ศาลออกหมายจับแล้ว หนุ่มใหญ่ช่างซ่อม ซิ่งเก๋งวอลโว่ ชนแล้วหนี

ศาลออกหมายจับแล้ว หนุ่มใหญ่ช่างซ่อม ซิ่งเก๋งวอลโว่ ชนแล้วหนี

สืบเนื่องจากกรณีที่เพจ Lapaz Cho ได้แจ้งข่าวเศร้าว่า เหตุชนแล้วหนี สองผัวเมียขี่มอเตอร์ไซค์กลับจากไปเยี่ยมบ้านเมียที่ ย่านลาดกระบัง จะกลับบ้านในซอยบึงขวาง อีก 1 กม. จะถึงบ้านแล้ว ถูกรถเก๋งวอลโว่ 740 สีบรอนซ์ดำ ทะเบียน กธ – 6498 พระนครศรีอยุธยา เฉี่ยวชนที่บริเวณ ปากซอยสุวินทวงศ์ 26 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ ผัวกระเด็นไปตกทางด้านซ้าย ส่วนเมียท้อง 5 เดือน ไปตกหน้าฝากระโปรงถูกลากไปพร้อมรถมอเตอร์ไซค์ ก่อนจะถูกรถทับท้อง เด็กในท้องเสียชีวิตทันที ส่วนแม่ถูกนำตัวส่ง รพ.นวมินทร์ หมอพยามยื้อชีวิตอย่างเต็มที่ แต่ไม่สามารถยื้อไว้ได้เสียชีวิตตามลูกไป ชื่อ น.ส.นาดียะห์ เดชะคำภู หรือ “ป่าน” อายุ 21 ปี ส่วนผัวชื่อ นายอัฟดอล พุฒเพ็ง หรือ ดอล อายุ 19 ปื บาดเจ็บเล็กน้อยถลอกปอกเปลือกตามร่างกาย ส่วนรถเก๋งวอลโว่ยางรถแตกทั้งหน้า-หลัง คนชับทิ้งรถแล้วหลบหนีจากการตรวจสอบเบื้องต้นชื่อผู้ครอบครองรถเป็นชื่อของ น.ส.อุไรวรรณ ชาว ต.ลำตาเสา อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา มีผัวทำงานอยู่ที่กระทรวงสาธารณะสุข โดย “น.ส.อุไรวรรณ” อ้างว่า…ได้ขายรถไปแล้ว ไม่รู้เรื่องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้นัดหมายให้เจ้าของรถมาให้ปากคำที่ สน.มีนบุรี จากการสอบสวนพยานที่เกิดเหตุทราบว่า…รถเก๋งวอลโว่คนขับน่าจะเมา เพราะขับรถส่ายไปมาก่อนเกิดอุบัติเหตุ
ต่อมา พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีหญิงตั้งครรถ์พร้อมลูกชายถูกคนขับรถเก๋งชนแล้วหนี ก่อนที่หญิงตั้งครรถ์จะเสียชีวิต ว่า เบื้องต้นได้มีการตรวจสอบเลขทะเบียนรถคันที่เกิดเหตุ คือ รถเก๋งที่นั่งส่วนบุคคลสีบรอนซ์ ทะเบียน กธ – 6498 จ.พระนครศรีอยุธยา จนทราบชื่อผู้ครอบครองรถแล้ว พนักงานสืบสวนได้โทรติดต่อไปยังเจ้าของรถและได้ให้ข้อมูลว่าไม่ทราบเรื่อง เพราะขายรถไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ โดยทางพนักงานสอบสวนได้นัดเจ้าของรถรายนี้ให้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติม หากพบว่าขายไปจริงก็จะทำการขยายผลต่อว่าขายไปให้ใครและใครคือคนขับรถขณะที่เกิดเหตุ รวมถึงสั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพื่อนำมาประกอบสำนวนในคดีด้วยทั้งนี้ พ.ต.อ.คมกฤษณ์ ยังกล่าวอีกว่า ขอให้ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตสบายใจได้ ทางตำรวจยืนยันจะติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้

ล่าสุดเพจ God Of War V.5 ได้อัพเดตความคืบหน้าอีกว่า “ด่วน!! ศาลออกหมายจับ นายกวิน สาธร ช่างซ่อมรถ Volvo ชนแล้วหนี แชร์วนไป จับมันให้ได้…ศาลออกหมายจับช่างซ่อมรถ ชนหญิงตั้งครรภ์ตายทั้งกลมแล้วหลบหนีพ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีหญิงตั้งครรภ์ถูกคนขับรถเก๋งชนแล้วหนี ล่าสุดศาลอาญามีนบุรีได้อนุญาตออกหมายจับ นายกวิน สาธร อายุ 48 ปี ในฐานความผิดขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนผู้อื่นถึงแก่ความตายและทรัพย์สินเสียหายและหลบหนีไม่หยุดให้ความช่วยเหลือและไม่แสดงตัวแจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียงทันที ประชาชนที่พบเห็นผู้ต้องหา หรือทราบเบาะแส ให้แจ้งข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon