ลูกค้าถึงจุดเดือด โพสต์ถึงร้านผลไม้เจ้าใหญ่หลอกขายมังคุด

ลูกค้าถึงจุดเดือด โพสต์ถึงร้านผลไม้เจ้าใหญ่หลอกขายมังคุด

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังหนุ่มอัดคลิปโวยเเหลกเเฉยับ ร้านขายผลไม้เจ้าดังเเห่งหนึ่ง ได้หลอกขายมังคุดยกลัง เมื่อได้ซื้อจากร้านนี้ไปเเล้วเจอย้อมเเมว มังคุดเเข็งยกลัง ไม่สามารถไปขายต่อได้ จึงได้เดินทางกลับมายังร้านดังกล่าวอีกครั้งเพื่อทวงถามความยุติธรรม เเต่กลับเจอเรื่องราวสุดรับไม่ได้


โดยผู้เสียหาย ใช้ชื้อเฟซบุ๊คว่าเรียกนะ ว่าที่รัก ซึ่งโดนร้านหลอกลวงขายทมังคุด ตลาดไอยรามังคุดแข็งหลอกขายชาวบ้านครับร้านนี้เลย โดยร้านดังกล่าวคือ ร้าน โอ-โป้ มารวยไอยรา จำหน่าย ผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศตามฤดูกาล ปลีก-ส่ง อยู่ที่ตลาดไอยรา คลองสอง ตำบลคลองหลวง ปทุมธานี

ซึ่งในคลิปเเม่ค้าในร้านได้ตะโกนต่อว่ามายังลูกค้า ด่ าว่าลูกค้าโ ง่ โ ง่ทั้งผัวทั้งเมีย เเถมยังจะขู่ระเบิดอารมณ์ มาเตะลูกค้าอีก ทั้งๆที่หลอกย้อมเเมวขายมังคุด สร้างกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย ซึ่งทางเพจของร้าน ก็ได้ลุกขึ้นสู้ โพสต์ว่า รอฟังข่าวจากช่อง3 และช่อง8 นะครับ ผมได้อธิบายไปในคลิปของนักข่าวเรียบร้อยแล้วภาพในคลิปภาพในคลิป

จากนั้นเพจของทางร้านออกมาโต้ตอบ ชี้เเจงจากคลิปที่มีการเเชร์กันไปเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์โพสต์ดังกล่าวแชทดังกล่าวแชทดังกล่าว

คลิปขอบคุณ เรียกนะ ว่าที่รัก
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon