สิตางค์ ตอกหน้าสั่น ลีน่าจัง วิจารณ์เรื่องหน้าปรุ

สิตางค์ ตอกหน้าสั่น ลีน่าจัง วิจารณ์เรื่องหน้าปรุ

จากกรณีลีน่า จัง ได้ออกมาไลฟ์สดวิจารณ์หนังใหม่เรื่อง พจมานสว่างคาตา ของ พชร์ อานนท์ ที่ได้เข้าฉายหลังปลดล็อค Covid 19 ระบุว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโอกาสไม่ทำเงิน และเตรียมเจ๊งแน่นอนเนื้อหา และในส่วนใหญ่เธอนั้นได้วิจารณ์ไปถึง สิตางค์ บัวทอง เจ้าของวลีดัง ส้มหยุด


คนไม่เข้าไปดูในโรงนั้นแน่นอน ไม่มีคนดูหรอกเจ๊ง เจ๊งๆๆๆ อย่างเดียว มีเคล็ดลับไม่อยากให้หนังเจ๊ง มึงต้องรีบเอา สิตางค์ไปฉีดโบท๊อกซ์ฮูเจลด่วน เอาอาจารย์ยิ่งศักดิ์ไปฉีดโบท๊อกซ์ด่วน พอมันหน้าสวยคนเค้าจะได้ตะลึง ส้มหยุดโกหกตอแหล จนรัฐบาลเค้าไม่ชอบกัน จะให้ปลดภาพออกจากฝาผนังวัด เพราะมันเป็นการงมง่าย ล้างสมองประชาชน ทำให้ประชาชนโง่กันทั้งประเทศ

ตอนนี้ไปดูหนังแล้วไม่มีความสุข มีเชื้อโรค แล้วมันจะติดเชื้อโรค มีแต่เชื้อรา คุ้มมั้ยล่ะคุณผู้ชม คิดว่ามันคุ้มมั้ย ไม่มีคนดูหรอกพชร์ ตัวมึงเองออกมายืนแถลง5นาที ยังหายใจไม่ออกเลย ขอถอดแมส ขอถอดแว่นตา สิตางค์ว่าไง เดี๋ยวจะพาไปฉีด อาจารย์ยิ่งศักดิ์ว่าไง ประยุทธ์ว่าไง จะพาไปฉีดโบท๊อกฮูเจล ติดต่อมาเลยเดี๋ยวจะพาไป

ล่าสุด สิตางค์ ให้สัมภาษณ์ว่า ความจริงก็ไม่ว่าอะไรหรอก แต่เจอตัวจะตบ คือตัวเท่าลูกหมานะ เขาก็ว่าง แต่แกก็ดี ไปไหนก็ไปคนเดียว แล้วก็ปากอย่างนี้ เขาก็ยังคุยไลน์กันอยู่ เขาก็ส่งยานวด เขาทำสมุนไพร คือจะด่าอะไรก็ช่างมันเถอะ แต่ถ้าจะให้แม่ด่ากลับ ขอแสนนึง เพราะเขาชอบทำข่าว ทีคนอื่นมันยังจ่ายเป็นแสน เราทำข่าวทะเลาะกันอะ อันนี้ยังคุยกันอยู่ในไลน์ ไม่มีปัญหา
คือแกว่างไง คนแบบไม่มีใครสนใจ ก็เข้าไปด่าแกหน่อย แกชอบ พวกโรคจิตอะ แต่ฉันไม่มีเวลาเล่นด้วยนะ บอกว่าแม่ลีน่าไปเล่นแถวถังขี้ไป ถ้าจะให้แม่ด่าด้วย ก็ขอแสนนึง เหมือนเรื่องอื่น ๆ ที่หล่อนจ้างเขาทำข่าวอะ หล่อนรวย ช่างหล่อนเถอะ แต่เจอหน้าฉันจะตบให้หัวคะมำเลยนะ นี่เดินขัดขาก็ล้มกลิ้งเป็นลูกขนุนแล้ว คือปล่อยแกเหอะ ดูจากอายุขัยแล้วคงอยู่อีกไม่กี่ปี แต่เดี๋ยวก็เจอกัน บอกแม่ลีน่าด้วย ว่าน้ำมันนวดหมดแล้ว ส่งมาด้วย แกส่งมาให้ตลอดแหละ

ไม่มีโกรธ ก็คนบ้าด้วยกันนั่นแหละ แต่เจอหน้าก็จะตบให้คว่ำเลยนะ แต่ต้องจ่ายฉันนะ ถ้าจะให้ทะเลาะด้วยเอาไว้ฉันจ่ายเงินเวลาหล่อนโดนตบตามข้างถนนดีกว่า ปากอย่างนี้ แล้วตัวเท่าลูกหมาจริง ๆ นะ น่ารัก ทำอะไรก็ไม่โกรธเขาหรอก ฉันเป็นคนไม่ค่อยโกรธใคร เพราะดูอายุแล้ว ก็คงอยู่ด่าคนอื่นได้ไม่กี่ปีหรอก เราจะไปโกรธเขาทำไม
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon