รวบน้าเขยหื่น ข่มขืนหลานสาวออทิสติกในเล้าไก่ ก่อนขู่ฆ่าห้ามบอกใคร

รวบน้าเขยหื่น ข่มขืนหลานสาวออทิสติกในเล้าไก่ ก่อนขู่ฆ่าห้ามบอกใคร

วันที่ 17 มิ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายวรรธชัย (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ 104/2563 ลงวันที่ 15 มิ.ย.63 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา หรือผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร จับได้บริเวณสวนสาธารณะ ถ.โชคชัย ต.โพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา น.ส.โอ๋ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหายป่วยเป็นออทิสติก ได้ไปร่วมงานบวชนาคที่หมู่ 3 ต.หัวโพ อ.บางแพ กับตาและยาย ขณะอยู่ในงานบวชได้ไปเข้าห้องน้ำที่ข้างบ้าน แต่หายไปนาน ตากับยายเห็นผิดสังเกตจึงออกตามหา จนมาพบหลลานสาวอยู่ในเล้าไก่หลังบ้านงานบวช สภาพเสื้อผ้ายับ ผมกระเซิง สอบถามจนทราบว่า ขณะเดินไปเข้าห้องน้ำได้มี นายวรรธชัย มีศักดิ์เป็นน้าเขย มาล็อกคอแล้วลากไปที่เล้าไก่ ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง แล้ววิ่งหลบหนีไป

นอกจากนี้ น.ส.โอ๋ ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2562 ตากับยายไม่อยู่บ้าน ได้ถูกน้าเขย บังคับข่มขืนเรื่อยมาถึง 3 ครั้ง โดยข่มขู่ว่าหากนำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟังจะฆ่าให้ตาย ทำให้เกิดความกลัวไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง ตากับยายได้พาหลานสาวเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางแพ จ.ราชบุรี จนกระทั่งมาถูกจับได้ดังกล่าว สอบสวนนายวรรธชัยยังให้การปฏิเสธ นำตัวดำเนินคดีต่อไป


สังคมสลด
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon