ครอบครัว วงษ์กระจ่าง เผยกำหนดการงานศพ ตั้ว ศรัณยู

ครอบครัว วงษ์กระจ่าง เผยกำหนดการงานศพ ตั้ว ศรัณยู

กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงไทยอย่างมาก เมื่อ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นักแสดงชื่อดังได้เสียชีวิตวานนี้ (10 มิ.ย.) ด้วยวัย 59 ปี ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ หลังต่อสู้กับโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ซึ่งเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา ตั้ว ศรัณยู ล้มในกองถ่าย และมีอาการปวดหลัง เข้ารับการรักษาที่รพ.จุฬาฯ พบว่ากระดูกหักและลักษณะของกระดูกหักเหมือนเกิดจากมะเร็ง แพทย์ได้เจาะกระดูกไปตรวจพบว่าเป็นมะเร็งจากตับและพบก้อนที่ตับ สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง และแฟนละครจำนวนมากตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง

โดยวันนี้ (11 มิ.ย.) จะเป็นพิธีรดน้ำศพ ทางครอบครัวแจ้งว่าขอจัดพิธีเป็นการภายในเฉพาะคนในครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิท อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา ไม่อนุญาตให้ทำข่าวและถ่ายภาพ โดยเวลา 17.30 น. เปิ้ล หัทยา ภรรยาและครอบครัว จะให้สัมภาษณ์กับสื่อพร้อมกันครั้งเดียวตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง

ครอบครัวได้แจ้งกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพ "ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง โดยพิธีจะจัดขึ้นที่วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซ.เทอดไท 49 ภาษีเจริญ
สำหรับกำหนดการพิธีสวดพระอภิธรรมศพ
วันที่ 11 -17 มิ.ย 63 เวลา 18.30 น. สวดพระอภิธรรมศพ
วันที่ 18 มิ.ย 63 เวลา 17.00 น. พิธีฌาปนกิจทั้งนี้ขอแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้กับทางครอบครัวของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ด้วยนะคะ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon