ลุงพล เคลื่อนไหวทันที หลังตำรวจจับ นริน

ลุงพล เคลื่อนไหวทันที หลังตำรวจจับ นริน

จากกรณีการหายตัวออกจากบ้านของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ จนพบร่างที่หมดลมหายใจของน้องชมพู่ที่บริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้าย เนื่องจากหลักฐานไม่ครบถ้วน มีเพียงแต่ ผลตรวจดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยตอนนี้ออกแล้ว หลังตำรวจเก็บเส้นบางอย่างใกล้จุดพบศพน้องชมพู่ ลักษณะคล้ายเส้นผมหรือเส้นขน แต่ตำรวจไม่สามารถเปิดเผยได้น้องชมพู่

ต่อมามีการขออนุมัติหมายจับ ชาย 1 ราย เป็นสมาชิกในหมู่บ้าน ทราบชื่อ นายนริน เชื้อคมตา หลังพบก่อเหตุในคดีทำอนาจารเด็กหญิงวัย 5 ขวบในหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุน้องชมพู่ โดยทางด้าน พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ รองผบช.ภ.4 กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สรุปว่าการออกหมายจับผู้ก่อเหตุคนนี้เกี่ยวพันกับคดีน้องชมพู่หรือไม่ ซึ่งการออกหมายจับชายคนนี้พบว่าเคยทำอนาจารหลานสาววัย 5 ขวบ ในบ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะที่ ทางชุดสืบสวนคดีคลายคดีได้เคยสอบปากคำชายคนดังกล่าวคดีน้องชมพู่แล้ว แต่ชายคนดังกล่าวให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ เนื่องจากชายคนดังกล่าวมีคดีเกี่ยวข้องกับการทำอนาจารเด็กและยาเสพติด

ล่าสุด นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ ระบุว่า ลุงคิดว่ามีส่วนที่เป็นไปได้ที่จะมาก่อคดีน้องชมพู่ เพราะนายนรินเป็นพรานป่า ชำนานการเดินป่า และเดินขึ้นเขาลงเข้าเพื่อล่าสัตว์อยู่บ่อยครั้ง วันแรกที่ขึ้นไปตามหาน้องชมพู่และพบศพน้อง ตนยังจำได้ว่าบริเวณแถวนั้นมีกับดักจับสัตว์อยู่เหมือนกัน แต่ไม่ได้ปักใจเชื่อว่าเป็นของนายนรินเพราะในหมู่บ้านก็มีคนใช้กับดักหลายคน พอขึ้นไปที่จุดอีกวันกับดักพวกนั้นก็ถูกรื้อไปหมดแล้ว อาจจะเป็นเพราะนายพรานกลัวจะตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ตนก็ยังไม่อยากปักใจเชื่อ แต่วันที่น้องหายตัวไปเห็นว่านายนรินใส่เสื้อสีส้มอีกด้วยทั้งนี้ยังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดว่า นายนริน จะเป็นผู้ที่ก่อเหตุคดีน้องชมพู่ด้วย ถึงอย่างไรก็ขอให้จับคนร้ายดคีน้องชมพู่ได้โดยเร็ว เพื่อความสบายใจของครอบครัว
ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon