ดร.บุ๋ม เคลื่อนไหวแล้ว หลังปารีณา ซัดกลับ ลั่น เดี๋ยวกรวดน้ำไปให้

ดร.บุ๋ม เคลื่อนไหวแล้ว หลังปารีณา ซัดกลับ ลั่น เดี๋ยวกรวดน้ำไปให้

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลต่างก็พูดถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อได้มีสาวบุ๋ม หรือ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ได้เป็นตัวแทนของผู้หญิงทั้งประเทศได้ออกมาพูดเรื่องกฏหมายเกี่ยวกับผู้หญิง ซึ่งที่ทำให้เป็นประเด็นคือ ทางด้าน ส.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ได้ออกมาโพสต์โจมตีสาวบุ๋ม รวมไปถึงการล้อรูปลักษณ์ของสาวบุ๋ม อีกด้วย จึงทำให้เกิดเป็นประเด็นดังกล่าว

โดยหลังจากที่มีการตอบโต้กันไปมา สาวบุ๋มได้ออกมาประกาศว่าจะฟ้อง นางสาวปารีณา ข้อหาหมื่นประมาทเพื่อนำเงินไปเลี้ยงสุนัขจรทั่วประเทศ ส่วนนางสาวปารีณาก็ได้ตอบโต้กลับไปว่าจะฟ้องสาวบุ๋มเช่นกัน เพื่อนำเงินไปให้เด็กยากจนที่แต่งตัวเรียบร้อย
ล่าสุด สาวบุ๋ม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊ค ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พร้อมระบุข้อความที่ตอบโต้อย่างผู้ชนะ ใจความว่า นี่เป็นโพสต์สุดท้ายที่บุ๋มจะตอบโต้คุณ เพราะคิดว่าต่อให้เขียนไป คุณก็ไม่น่าเข้าใจ เสียเวลาชีวิตค่ะ แต่ที่ต้องชี้แจง เพราะอยากให้สังคมเข้าใจกรอบของคำว่าคุกคามทางเพศ อย่างการล้อเลียนเรื่องครอบครัวคนอื่น ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ล้อเลียนเรื่องรูปลักษณ์ แม้กระทั่งเรื่องต่ำๆ อย่างล้อเลียนเรื่องกลิ่น ทั้งที่ไม่เป็นความจริง จนผู้อื่นได้รับความอับอาย ทั้งที่ไม่เกี่ยวกับประเด็นที่เรากำลังถกกัน แถวบ้านเรียก...เจาะปากมาพูด

หน้าที่ของดารา นักแสดง นางแบบและพิธีกร คือให้เกียรติทีมงาน สวมชุดที่คอสตูมเลือกให้ และรับบทบาทหน้าจอให้เต็มที่ การที่จะมี ส.ส.รับเงินเดือนจากภาษีประชาชน มานั่งวิจารณ์ชุดหรือผลงานของชาวบ้านเพื่อลดทอนคุณค่าความเป็นมนุษย์ของคนอื่น บุ๋มก็คงได้แต่ส่ายหัวค่ะ
สิ่งนี้นอกจากจะเข้าข่ายผิดกฎหมายหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ยังเป็นการคุกคามทางเพศทำเพื่อให้ผู้อื่นอับอาย เป็นคนธรรมดา ทำแบบนี้ก็ถือว่าพร่องการอบรม แต่ถ้าเป็นถึงสมาชิกผู้ทรงเกียรติ ก็ได้แต่บอกว่าหมดคำพูด
บุ๋มไม่เข้าใจว่า การที่บุ๋มออกมายืนหยัดต่อสู้ เพื่อผู้หญิง ที่ไม่มีปากไม่มีเสียงในสังคม มันทำให้คุณไม่พอใจด้วยเหตุใด ถึงต้องโพสต์โจมตีบุ๋มหลายต่อหลายครั้ง บุ๋มคงไม่ลดตัวไปแลก ด้วยการขุดเรื่องครอบครัว หรือสิ่งที่คุณเคยกระทำในอดีตกับผู้อื่น แต่ให้สังคมตัดสินแทนเองนะคะ
หงายมือรอส่วนบุญเลยค่ะ เดี๋ยวกรวดน้ำไปให้
โพสต์ดังกล่าว

เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่กำลังดุเด็ดเผ็ดมันส์เลยทีเดียว ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวจะจบลงยังไงโปรดติดตามตอนต่อไปจ้า
เรียบเรียง siamstreet
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon