เจอตัวแล้ว หนุ่มเท้าเจ็บตรงกับวันที่น้องชมพู่หายตัวไป ฟังคำบอกเล่า มีพิรุธเต็มๆ

เจอตัวแล้ว หนุ่มเท้าเจ็บตรงกับวันที่น้องชมพู่หายตัวไป ฟังคำบอกเล่า มีพิรุธเต็มๆ

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมและพระป่าออกมาทำนายจุดซ่อนเสื้อ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ โดยผ่านมา 28 วันแล้วแต่ก็ยังหาไม่พบ

ล่าสุดวันที่ 8 มิ.ย.63 ทีมข่าว เดินทางมาพบกับ นางสิริพิมพ์ สิริภักดีพรหมมา พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เปิดเผยว่า ช่วงที่น้องชมพู่หาย จนกระทั่งมาถึงปัจจุบันราว 2 เดือน ยอมรับว่ามีชาวบ้าน 1 คน ที่เป็นแผลที่เท้า ลักษณะเป็นแผลถลอกที่นิ้วโป้งข้างขวา ไม่ได้มีเลือดอะไร เป็นแค่ลอยถลอกเท่านั้น

วันดังกล่าวเวลา 07.00 น. ชายรายดังกล่าวมาขอยา ตนออกไปวิ่งออกกำลังกายในหมู่บ้าน ห่างออกไปเพียง 50 เมตร ซึ่งทราบว่าคนที่มาขอยาชื่อ นายศักดิ์ ทักตนขณะวิ่งว่า ขอยาทาหน่อย จากนั้นเขาเลยตามมาที่บ้าน ตนก็ไม่ทันได้ถามว่าเป็นอะไรมา เพราะขณะนั้นมีชาวบ้านมาขอฉีดยาแก้ปวด กับยาบำรุง ตนจึงไม่ได้สนใจ ให้เพียงยาล้างแผลเท่านั้น

ส่วนวันที่ชมพู่หายตัวไป ตนเข้าเวรอยู่ที่ด่านกวนบุ่น ตนก็เข้ามาหาชมพู่อยู่บ้าง โดยหาอยู่รอบ ๆ บ้านตน ตอนนั้นคนก็มาหากันเยอะแล้ว ซึ่งตนไม่พบอะไร

ทีมข่าวเดินทางมาพบ นายศักดิ์ (สงวนชื่อ-สกุล) คนที่ไปขอยาล้างแผล เปิดเผยว่า ตนมีแผลที่หัวนิ้วโป้งเท้าขวาจริง เป็นแผลเพราะตนไปเตะบอลกับหลาน และขาถูกปูนเข้า โดยวันเกิดเหตุคือวันที่ 12 พ.ค.63 หลังจากนั้นหนึ่งวันตนถึงได้ไปล้างแผลกับพยาบาล โดยที่ไม่ได้เดินทางไปตอนที่เกิดเหตุทันที เพราะตนเห็นว่าแผลไม่ได้ใหญ่มาก


ทั้งนี้แผลกังกล่าวเป็นแผลถลอก ไม่ได้มีเลือด ตนปล่อยแผลให้แห้ง ซึ่งแผลตอนนี้หายดีแล้ว เหลือรอยเพียงเล็กน้อง วันที่ 13 พ.ค.63 ตนถึงไปล้างแผลตามที่พยาบาลให้ข้อมูล'ทีมข่าวยังสังเกตเห็นแผลขีดข่วนที่หลังเท้า โดยมีรอยข่วนยาวหลายจุดทั้ง 2 เท้า ซึ่งนายศักดิ์ ระบุว่า เป็นรอยที่ถูกหนามในที่นา ห่างจากบ้านราว 2 กม. ส่วนวันที่ค้นหาน้องชมพู่ ตนไปกรีดยางช่วงเวลา 06.00 น. จากนั้นช่วง 08.00 น. กลับมาที่บ้านและออกไปบ้านนายเฉลิม ซึ่งอยู่ปากซอยบ้านตน จึงทราบข้อมูลหลังจากมีชาวบ้านมาบอกว่าน้องชมพู่หายตัวไป ก่อนที่ตนจะออกไปช่วยชาวบ้านค้นหา โดยตนค้นหาอยู่ 4 วัน แต่หาตามเชิงเขา ไกลสุดก็ตรงถังพักน้ำหลังป่ายางที่เชิงเขา

ทั้งนี้ตนยืนยันว่าไม่ใช่คนก่อเหตุ ตำรวจสอบตนแล้ว 4 ครั้ง ตนยังอยากให้คนร้ายถูกจับ ตนก็กลัวไปไหนไม่ได้ ทำมาหากินก็ไม่ได้ แม้แต่เดินไปในชุมชน หากไปไหนก็กลัวจะตกเป็นผู้ต้องสงสัย ตนยอมรับว่าเคยเห็นน้องชมพู่ แต่ไม่เคยเล่นกับน้อง และไม่เห็นใครแปลกหน้าเข้าออกหมู่บ้าน

คลิปขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon