เจอแล้ว เขยกาฬสินธุ์ตรงคำทำนายพระป่า หลังชี้ตัวคนนี้คือฆาตกรตัวจริง ก่อนไปเห็น ช็อกหนักมาก


เจอแล้ว เขยกาฬสินธุ์ตรงคำทำนายพระป่า หลังชี้ตัวคนนี้คือฆาตกรตัวจริง ก่อนไปเห็น ช็อกหนักมาก

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง ด้านทีมข่าวไปพบเสื้อลายพรางถูกเผา ซึ่งอยู่ห่างจากจุดพบรถแบกโฮของเล่น ประมาณ 200 เมตร
นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมออกมาทำนายจุดซ่อนหลักฐานมากมาย แต่ก็ยังหาไม่พบ ต่อมาทีมข่าวไปพบกุญแจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ รุ่น 125 เอ็กซ์ ผลิตปี พ.ศ.2550 ส่วนหลักฐานใหม่ล่าสุดที่พบในป่า ได้แก่ ปลอกมีดสีฟ้า, ถุงเท้า 1 ข้าง และขวดขนมในป่ามันสำปะหลัง
ล่าสุดวันที่ 4 มิ.ย.63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สรุปประเด็นเรื่อง เขยกาฬสินธุ์ ตามนิมิตของพระเดือนชัย ปรากฏว่าคนในครอบครัวของน้องชมพู่ ไม่มีใครเป็นเขยจาก จ.กาฬสินธุ์

ส่วนผู้ต้องสงสัยทั้ง 10 คน เมื่อทีมข่าวตรวจสอบประวัติ กลับไม่พบว่ามีใครเป็นเขย มาจาก จ.กาฬสินธุ์ เช่นกัน
นอกจากนี้ทีมข่าวยังได้ตามหา เขยกาฬสินธุ์ฃ ตามคำทำนายของพระเดือนชัย ธมวิจโย เจ้าอาวาสวัดถ้ำจารย์ครูภูหินต่าง จ.มุกดาหาร และได้พบกับนายลี (นามสมมติ) อายุ 74 ปี ชาวบ้านที่มาเป็นเขยของบ้านกกกอก ซึ่งบ้านนายลี ห่างจากบ้านน้องชมพู่ ประมาณ 400 เมตร
นายลี เปิดใจกับทีมข่าวว่า ตนติดตามข่าวเป็นอยู่ประจำ ในหมู่บ้านก็มีตนที่เป็นเขยกาฬสินธุ์ ซึ่งตนเดินทางมาจาก อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ ตั้งแต่ปี 2519 ตอนนั้นก็เดินเท้ามาและมาได้ภรรยาอยู่ที่บ้านกกกอก ก็อาศัยอยู่ที่บ้านกกกอก ประมาณ 44 ปีแล้ว ปัจจุบันก็กลับกาฬสินธุ์บ้าง เพราะต้องกลับไปเยี่ยมพี่สาว อายุ 94 ปีที่ป่วยอยู่
สำหรับคำทำนายของพระเดือนชัย ตนก็ไม่ได้เชื่อทั้งหมด แม้ตนจะเป็นเขยกาฬสินธุ์ก็ตาม แต่ตนแก่ปูนนี้แล้วจะมีเรี่ยวแรงไปปีนเขาได้อย่างไร แค่เดินไปตัดหญ้าทำสวนยาง ตนก็รู้สึกเหนื่อยหอบแล้ว และตนก็ไม่รู้จะทำกับน้องชมพู่ไปเพื่ออะไร เพราะตนก็ไม่ได้สนิทสนม และบ้านก็ไม่ได้อยู่ติดกันด้วย
ด้านความเชื่อที่พระมาทำนาย ตนก็ไม่ได้เชื่อทั้งหมด เพราะคิดว่า หมอดู ก็คู่กับหมอเดา ก็คงเดา ๆ กันไปเท่านั้น ซึ่งตนยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับคำทำนายแน่นอน ตนไม่ได้ทำอะไรนอกจากอยู่บ้าน นอกจากนี้ประเด็นที่หลาย ๆ หมอดูทักว่า คนร้ายอาจจะนำเด็กไปทำพิธีกรรมด้านไสยศาสตร์ ยิ่งไม่ตรงกับตน เพราะตนไม่ได้ข้องเกี่ยวกับไสยศาสตร์หรือมนต์ดำ
สำหรับตอนนี้ ตนแทบไม่ได้คิดอะไร เพราะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง และตนแก่มากแล้ว จะให้ตนไปปีนเขา ตนก็คงทำไม่ได้แล้ว หากเป็นสมัยหนุ่ม ๆ ถ้าสงสัยตามหมอดูบอก ตนก็ไม่ว่าอะไร แต่ตอนนี้ตนเดินก็เหนื่อย ตนจะมีแรงไปอุ้มเด็กขึ้นเขาสูงขนาดนั้นได้อย่างไร

คลิป


ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon