นาทีระทึก ชายลึกลับโผล่หมู่บ้านชมพู่วิ่งหนีเข้าป่า แถมขึ้นเขาคล่อง

นาทีระทึก ชายลึกลับโผล่หมู่บ้านชมพู่วิ่งหนีเข้าป่า แถมขึ้นเขาคล่อง

วันที่ 24 มิถุนายน 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า สำนักข่าวดังได้เดินทางไปยัง บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร ปรากฎวันนี้ทีมข่าวเห็นคนจร ตามเบาะแสที่เคยได้ว่าคนร้ายคือ คนผมยาว ชาวรายนี้ลักษณะเป็นคนจร เนื้อตัวมอมแมม เสื้อผ้าขาด มาตามถนนใหญ่ มุ่งหน้ามาที่บ้านกกกอก คาดว่าเดินมาจากบ้านกกตูม สูงราว 160 ซม. สะพายเป้สีดำ 1 ใบ มีกระสอบปุ๋ย 1 ใบ

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
จากที่สังเกตด้วยตาพบว่าทั้งกระสอบ ทั้งกระเป๋ามีสิ่งของบรรจุอยู่เต็ม โดยในมือของชายรายนี้ยังมีชะแลงอยู่ในมือ ใช้สำหรับเอากระสอบห้อย ชายรายนี้อายุราว 40-50 ปี ผิวสีดำแดง ผมยาวรากไทร คล้ายเพิ่งตัดมา ผมแหว่ง ๆ พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง

เมื่อชายรายนี้เห็นคนได้มีท่าทีตกใจ และวิ่งหนีทันที ทีมงานพยายามสอบถาม แต่ชายรายนี้พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง บอกเสียงเบา ๆ ว่า จะไปเขาวง โดยที่วิ่งเพราะรีบ มีคนรออยู่ จากนั้นชายรายนี้ก็วิ่งโดยที่ไม่พูดอะไร ออกวิ่งเข้าข้างทางไปทันที

ภาพจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว
ทีมข่าวพยายามเดินเข้าไปในจุดที่ชายรายนี้วิ่งเข้าไปในป่า ซึ่งเป็นเชิงเขาของภูกะโล้น ซึ่งห่างจากหมู่บ้านกกกอกราว 2 กิโลเมตร ซึ่งเข้าไปก็ไม่พบอะไร เจอเพียงกองเสื้อผ้าที่ถูกนำมาทิ้ง สภาพค่อนข้างเก่า เพราะปลวกขึ้นแล้ว จากนั้นผ่านไปราว 1 ชั่วโมง พบว่าขายรายนี้ยังเดินผ่านหมู่บ้านอีก โดยทีมข่าวขับรถตามไปจนพบชายรายนี้ เดินไปตามถนน เมื่อหันมาเห็นทีมข่าว ชายรายนี้วิ่งเข้าข้างทางอีก ทีมข่าววิ่งตามไปจนชายรายดังกล่าวเหนื่อย จึงหยุดวิ่ง และเดิน ได้ให้ทีมข่าวคุยด้วย
ชายรายนี้ยังคงแบกขอ ระบุว่า จะไป อ.เขาวง จ.กาฬสินธิ์ ห่างจากบ้านชมพู่ราว 40 กิโลเมตร โดยไปหาเพื่อน ตามคำบอกของคนในเครื่อง ตนมีนัดหมายที่ป่าละเมาะในอ.เขาวง โดยเดินมาจาก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ห่างออกไปจากบ้านชมพู่ 20 กิโลเมตร ซึ่งจุดสุดท้ายที่ทีมข่าวพบเจอชายรายนี้ ห่างจากบ้านน้องชมพู่ ประมาณ 1 กิโลเมตร
เมื่อถามว่าทำไมต้องวิ่ง เมื่อถอดรหัสชายรายนี้บอกว่า รู้สึกกลัว กลัวจะเสียเวลา เพราะกำลังจะเดินทางไปที่ อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร และไม่รู้เรื่องน้องชมพู่ ไม่เคยมาบ้านกกกอก ไม่ใช่คนร้าย ทีมข่าวขอดูกระสอบและกระเป๋าที่ชายคนนี้แบกมา แต่ชายคนนี่ไม่ยอมให้ทีมข่าวดู จากนั้นก็วิ่งมุ่งหน้าเข้าป่าไปอีกครั้ง
ด้านนางจำลอง แดนกาไสย ผู้ที่เคยให้ข้อมูลว่า เคยเห็นชายเร่ร่อน เปิดเผยว่า ตนเองเห็นชายคนนี้แล้ว รู้สึกคล้ายกับคนที่เคยเห็นเมื่อปีที่แล้ว แต่เหมือนว่าผมสั่นกว่าที่เคยเห็น และสภาพแก่กว่าที่เคยเห็น แต่ลักษณะที่เหมือนเดิม คือ เดินถือกระสอบพาดหลัง ความสูงก็ใกล้เคียง
ชายคนนี้ถือว่าลักษณะใกล้เคียงที่ตนเคยเจอก่อนหน้า แต่ที่ผ่านมาไม่เคยคุย เพราะรู้ว่าเป็นคนสติไม่ดี เท่าที่เห็นยอมรับว่าแปลก เพราะหากไม่มีอะไรผิดทำไมถึงวิ่งหนี อย่างไรก็ตามตนเองไม่มั่นใจว่าชายคนนี้จะใช่คนร้าย เส้นทางที่ชายคนนี้ขึ้นไปเป็นทางขึ้นภูกะโล้น จึงไม่แน่ใจว่าทำไมต้องวิ่งหนี
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon