แม่ชมพู่เปิดยอดบริจาค

แม่ชมพู่เปิดยอดบริจาค


วันที่ 26 มิ.ย.63 ขณะที่ทางด้านนางสาวิตรี และ นายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อและแม่น้องชมพู่ เมื่อวานนี้ตร.เชิญตัวไปสอบปากคำ นานกว่า 7 ชม. หลังจากนั้นก็ให้แพทย์ตรวจ ซึ่งจากการสอบถาม คุณพ่อคุณแม่ ว่าการสอบปากคำครั้งนี้ถือว่านานกว่า 7 ชม.นี้ เป็นปกติ มีการสอบปากคำยาวนานกว่านี้อีก และตั้งแต่เกิดเรื่องมา พ่อและแม่สอบปากคำ มากกว่า 20 ครั้ง


โดยการสอบปากคำแม่ของน้องชมพู่เผยว่า ก็เหมือนกับทุกครั้งถามว่า ทำอะไรวันเกิดเหตุ และสงสัยใคร หรือไม่ โดยพ่อก็ยังให้การเหมือนเดิม

ล่าสุดได้มีโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงที่ไม่ดี โดยในคอมเม้นท์จะระบุข้อความเอาไว้ว่า เงินบริจาคหมดรึยัง และยังมีคอมเม้นท์ต่อมาอีกว่า ถ้าหมดก็คงจัดการพี่สาวคนโตสินะ อุ๊ย มือลั่น


ภาพจาก ไทยรัฐ

โดยหลังจากมีคอมเม้นท์ในเชิงที่ไม่ดีออกมานั้น แม่น้องชมพู่ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยได้บอกว่าพยายามไม่ไปอ่าน และไม่ไปสนใจ ต่อมาแม่น้องชทพู่ยังได้โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความว่า
ผิดหรือที่ฉันจะปลอบจัยตัวเองและเข้มแข็งผิดที่ไม่เสแสร้งร้องไห้ เพียงเพราะพวกคุณคิดว่าเราได้เงินจำนวนมาก ไม่มีของมีค่าใดแลกความสุขในครอบครัวเราได้อย่าเอามาตรฐานตัวเองมาวัดคนอื่นเลยโพสต์ดังกล่าว

และต่อมาแม่น้องชมพู่นั้นก็ยังได้เปิดให้ดูยอดเงินทั้งหมดที่มีคนโอนเข้ามาช่วยอีกด้วย


ยอดดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทีมงาน ขอให้จับตัวคนทำได้เร็วๆนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้จ้า
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon