สาวอุดร ทำงานเกาหลี ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

สาวอุดร ทำงานเกาหลี ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 16 ก.ค.63 พบว่ามีผู้ที่ถูกรางวัลที่จำนวนมาก ส่วนมากอยู่แถบอีสาน เช่นเดียวกับราวอุดรรายหนึ่งจังหวัดอุดรธานี ที่ทำงานอยู่ที่เกาหลี แต่ได้โนเงินซื้อลอตเตอรี่กับญาติ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน ซึ่งนายปิยะวัฒน์ ก้อนมะณี อายุ 29 ปี ชาว จ.เลย อาชีพพ่อค้าลอตเตอรี่ ประจำปั๊มน้ำมัน ปตท.วัดขนาน อ.ทุ่งใหญ่ มาเช่าบ้านอยู่ที่ เลขที่ 123/6 หมู่ 4 บ้านนานอก ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่าคนขายลอตเตอรี่
 
มีลูกค้าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงิน 12 ล้าน ทราบว่าคนที่ถูกรางวัลที่ 1 เป็นชาว จ.อุดรธานี ชื่อ น.ส.ปิ่น อายุ 25 ปี ไปทำงานอยู่ที่ประเทศเกาหลี โดยได้ซื้อลอตเตอรี่กับ นายปิยะวัฒน์ คนขายลอตเตอรี่ ที่เป็นญาติกัน ซึ่งนายปิยะวัฒน์ พร้อมญาติได้มาจาก จ.เลย โดยมาเช่าบ้านอยู่ใน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อยึดอาชีพขายลอตเตอรี่
ปัจจุบันขายอยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท.วัดขนาน ถนนสายเอเชีย ขาล่องใต้ โดยน.ส.ปิ่น ได้ซื้อลอตเตอรี่ทางไลน์กับนายปิยะวัฒน์ กันมานานแล้ว ครั้งละประมาณ 2-3 พันบาท และโอนเงินมาให้เรียบร้อยแล้ว
 
สำหรับวันนี้ขณะที่คนขายลอตเตอรี่กับเพื่อนบ้าน กำลังนั่งกินส้มตำกันที่หน้าบ้าน ลูกค้าได้โทรมาจากประเทศเกาหลีว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้าน วงส้มตำแตกวิ่งไปเอาลอตเตอรี่ ที่ลูกค้าซื้อไว้มาดูพบว่าถูกรางวัลที่ 1 จริง จึงแจ้งกลับไปว่าจะดำเนินการขึ้นเงินส่งไปให้ในเร็วๆนี้ หลังจากนั้นคนขายจึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวัน
ทั้งนี้ยินดีกับสาวอุดร ทำงานเกาหลี ที่ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน รวยเป็นเศรษฐีแบบไม่รู้ตัว ต่อไปคงได้กลับมาใช้เงินที่บ้าน ไม่ต้องไปทำงานไกลบ้านแล้วจ้า
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon