ผวาโควิด ระยองสั่งปิด 11 สถานศึกษา ศบค.ร้อน เคลียร์การ์ดตก

ผวาโควิด ระยองสั่งปิด 11 สถานศึกษา ศบค.ร้อน เคลียร์การ์ดตก

เมื่อวันนี้ (13 ก.ค.2563) เฟซบุ๊ก เพจเทศบาลนครระยอง ได้เผยแพร่ประกาศเทศบาลระยอง โดยระบุว่า จากที่มีข่าวการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 เกิดขึ้นใน จ.ระยอง เพื่อเป็นการป้องกันการเผยแพร่เชื้อไวรัส COVID-19 เทศบาลนครระยองจึงปิดการสอนโรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครระยองทั้ง 6 โรงเรียน และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กจำนวน 2 ศูนย์ ตั้งแต่วันที่ 14 ก.ค.2563 ดังนี้

1.โรงเรียนสาธิตเทศบาลนครระยอง 2.โรงเรียนนครระยองวิทยาคม 3.โรงเรียนเทศบาลบ้านปากคลอง4.โรงเรียนเทศบาลวัดปากน้ำ 5.โรงเรียนวัดโขดทิมธาราม 6.โรงเรียนเทศบาลวัดลุ่ม 7.ศูนย์เด็กเล็กวัดเนินพระ 8.ศูนย์เด็กเล็กวัดป่าประดู่

ขณะเดียวกัน น.ส.นภาวรรณ รุ่งจำรัส ครูโรงเรียนมัธยมตากสินระยอง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาตากสินระยอง ได้ลงนามในประกาศวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาตากสินระยอง เรื่อง การปิดเรียนของนักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาตากสินระยอง กรณีเหตุพิเศษด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัส COVID-19 จึงขอแจ้งปิดสถานศึกษา ตั้งแต่วันที่ 14-17 ก.ค.2563 และโรงเรียนมัธยมตากสินระยอง ได้ประกาศปืดสถานศึกษากรณีเหตุพิเศษตั้งแต่วันที่ 14-17 ก.ค.2563 เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ล่าสุดมีรายงานว่า ในวันพรุ่งนี้ (14 ก.ค.) ที่ทำเนียบรัฐบาล นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) จะแถลงข่าวในเวลา 11.30 น. เป็นการเฉพาะ หลังจากที่เดิมจะมีการแถลงข่าว ศบค. ครั้งต่อไปในวันศุกร์ที่ 17 ก.ค.นี้

ขอบคุณ เทศบาลนครระยอง
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon