คุณลุงถูกลอตเตอรี่ 12 ล้าน ซื้อข้าวสาร ไข่ไก่แจก เลี้ยงอาหารชาวบ้าน

คุณลุงถูกลอตเตอรี่ 12 ล้าน ซื้อข้าวสาร ไข่ไก่แจก เลี้ยงอาหารชาวบ้าน

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. เวลา 10.30 น.ที่ผ่านมา นายจรินทร์ อังกีรัตน์ อายุ 76 ปี และนางศรีทรัพย์ อังกีรัตน์ อายุ 70 ปี ภรรยาพร้อมด้วยครอบครัวได้นำข้าวสาร ไข่ไก่ อาหารแห้งมาแพ็คเป็นชุดแจกจ่ายให้แก่ชาวบ้านในพื้นที่หมู่ที่ 11 ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี รวมกว่า 1,400 ชุด เนื่องจาก ถูกล็อตเตอรีรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ งวดวันที่16 กรกฎาคม 2563 เงินรางวัล 12 ล้านบาท โดยมีนายธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลานมาร่วมแสดงความยินดีด้วยชาวบ้านมารอรับของแจก
 
โดยนายจรินทร์ ที่บ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ และมีตำแหน่งเป็นสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน โดยกล่าวว่า ตนเองต้องการจะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนและทำเป็นทานแจก เนื่องจากเป็นผู้ที่ถูกรางวัล ซึ่งลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลนั้นตนเองซื้อมาจากในตลาดหน้าพระลาน ที่ผ่านมายังไม่เคยถูกรางวัลมาก่อนแจกคนทั้งชุมชนอิ่มกันทั้งชุมชน
 
นอกจากนำข้าวสาร อาหารแห้ง ไข่ไก่ มาแจกแล้ว ก็ยังมีการจัดเลี้ยงอาหาร ก๋วยเตี๋ยว เครื่องดื่ม และไอศกรีมให้แก่ผู้ที่มารับของแจกด้วย ท่ามกลางการแสดงความยินดีของเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง และคนในชุมชนขอบคุณ amarintv
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon