สาวแจ้งความพ่อดาราดัง เบี้ยวหนี้ 2 ล้าน

สาวแจ้งความพ่อดาราดัง เบี้ยวหนี้ 2 ล้าน

เรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใครจริงๆ แม้ว่าจะมีโปรไปล์ดีน่าเชื่อถือ มีบุตรเป็นถึงดารา แต่ก็ยังยืมเงินคนอื่นเป็นล้าน และไม่มีท่าทีว่าจะคืน จนเจ้าทุกข์ต้องนำเอกสารเข้าแจ้งความดำเนินคดี เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 17 กรกฎาคม น.ส.เอื้อการย์กุล กรบุญย์ภาเอก อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127/388 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี


นำเอกสารหลักฐาน มาที่ สภ.เสม็ด แจ้งความ พ.ต.ต.อุทัย อบมาลี สารวัตรเวร สภ.เสม็ด ว่า ตนได้รับชักชวนจากพ่อของดาราดังช่องน้อยสี ให้ร่วมกันทำธุรกิจการค้าน้ำมัน เมื่อปลายปี 2560 โดยมีการจัดตั้งบริษัท บีอีเอ็นที กรุ๊ป จำกัด ยังไม่ทันไรก็ถอนชื่อตนเองออกจากบริษัท
 
นอกจากนี้ เมื่อเดือนมกราคม 2561 ที่ผ่านมา ยังได้มีการยืมเงินไป 800,000 บาท รวมทั้งให้ตนเอาบัตรเครดิตไปรูดเงินซื้อสินค้าหลายอย่าง โดยพ่อของดาราวัยรุ่นรับปากว่าจะชำระหนี้ให้ตามบัตรเครดิต รวมเป็นเงินประมาณ 2 ล้านบาท ช่วงแรกก็ให้จ่ายเงินคืนให้เดือนละ 10,000 บาท ต่อมาก็เงียบหายบ่ายเบี่ยงอ้างไม่มีเงิน แล้วก็ไม่ยอมชำระหนี

สอบถามหลายหนก็ได้รับการปฏิเสธ ทำให้เกิดความเสียหาย จึงได้ตัดสินใจแจ้งความดำเนินคดีดังกล่าว ภายหลังจากรับแจ้งความแล้ว ตำรวจจะออกหมายเรียกพ่อของดาราคนนี้มาสอบสวนต่อไป
 
น.ส.เอื้อการย์กุล กล่าวว่า การที่ตนไปร่วมทำธุรกิจด้วยนั้น เนื่องจากมีความเชื่อมั่นในตัวของชายคนนี้ว่าเป็นทั้งนักบิน มีโปรไฟล์ดี ที่สำคัญยังเป็นพ่อของดาราอีกด้วย จากการที่คบกันมา 2 ปีเศษ ได้ช่วยเหลือทุกอย่าง มีทั้งการยืมเงินส่วนตัว การเอาบัตรเครดิตไปซื้อสินค้า โดยเฉพาะซื้อไอโฟน X ทีเดียว 2 เครื่อง โดยเอาบัตรเครดิตของตนเองไปรูด
ปรากฏว่าไม่ยอมผ่อนชำระหนี้ ทำให้ตนเดือดร้อน ถูกธนาคารตามทวงหนี้บัตรเครคิต ฟ้องให้ชำระหนี้ แม้กระทั่งลูกชายเล่นละครดัง ได้เงินมาเป็นล้าน บอกว่าจะเอามาชำระหนี้ให้ ตนก็ดีใจ แต่ก็ไม่ได้นำมาเงินมาชำระหนี้เลย จนสุดทนมาแจ้งความดำเนินคดีดังกล่าว และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอีกด้วย
อย่างไรก็ตามคนเป็นเจ้าของเงิน ก็ยังได้เงินของตัวเองคืนเป็นธรรมดา และยังต้องใช้หนี้ที่ตัวเองไม่ได้ก่อขึ้นอีกต่างหาก ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะนำมาแจ้งให้ทราบต่อไปค่ะ
เรียบเรียง siamstreet








แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon