ร ว บ เ จ้ า ข อ ง ร้ า น ชำ ขื น ใ จ เ ด็ ก วั ย 3 ข ว​ บ


จากกรณีชาวบ้านรายหนึ่ง หมู่บ้านเเก่งนาง ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เข้าแจ้งความว่า หลานสาว อายุ 3 ขวบ ถูก นายสุพล เจ้าของร้านขายของชำข่มขืนนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 มีรายงานว่า เมื่อตำรวจรับแจ้งก็ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และนำตัวนายสุพล มาสอบสวน โดยเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือข่มขืนจริง เพราะขณะนั้นเกิดมีอารมณ์ทางเพศ พอเห็นเหยื่อมาซื้อขนมก็ยิ่งเกิดอารมณ์พุ่งพล่าน จึงฉุดตัวเข้ามาในร้านแล้วก่อเหตุ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตำรวจได้ประสานบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดมุกดาหารรับเด็กกับแม่เข้าอยู่ในความคุ้มครองเพื่อเยียวยาสภาพจิตใจต่อไป

จากการสอบถาม ภรรยาของนายสุพล รู้สึกรับไม่ได้กับพฤติกรรมสามี ไม่อยากเชื่อว่าจะกล้าก่อเหตุ เพราะที่ผ่านมาสามีเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ค่อยขัน ซึ่ง 8 เดือนที่เเล้ว นายสุพลเคยผ่าตัดลำไส้ มาจนถึงปัจจุบัน มีเพศสัมพันธ์กับตนไม่ถึง 10 ครั้ง กว่าจะมีเพศสัมพันธ์ได้เเต่ละครั้งก็ยากลำบาก ก็ไม่ทราบว่าเหตุใดนายสุพล จึงมีเเรงทำกับเด็ก จากนี้ขอให้ได้รับโทษตามกฎหมาย ตนจะไม่ขอประกันตัวใด ๆ ทั้งสิ้น

ขณะที่การทำแผน เมื่อ นายสุพลมาถึง มีชาวบ้านเเละญาติ ๆ ของเด็ก ยืนรอตะโกนสาปเเช่ง เรียกร้องให้ลงโทษประหารชีวิต ซึ่งนายสุพลได้จำลองให้ตำรวจดูขณะชี้จุด ว่าได้นั่งอยู่ที่เก้าอี้ในร้านค้า เมื่อเด็กเดินเข้ามาในร้านก็ลงมือข่มขืนที่พื้น โดยระหว่างการชี้จุด ปรากฎว่าภรรยาของนายสุพล เกิดความดันขึ้น เป็นลมล้มลงที่พื้น จนเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาล ส่วนเรื่องคดีนั้น ตำรวจเตรียมนำตัว นายสุพล ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมุกดาหารต่อไป

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon