ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน เปิด 4 สมมติฐาน น้องชมพู่เสียชีวิต

ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน เปิด 4 สมมติฐาน น้องชมพู่เสียชีวิต

จากคดีน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตปริศนา เป็นเวลาเกือบ 2 เดือนแล้วยังจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ไม่ได้ ซึ่งทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รายงานผลความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนขอรายงานผลการดำเนินการในการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานในทางคดี


เพื่อให้ประชาชนเกิดความเข้าใจในรายละเอียดตามสมควรและ ข้อมูลทางคดีที่ชี้แจงนี้ สามารถชี้แจงได้เพียงแต่ข้อมูลที่จะไม่ส่งผลกระทบและก่อให้เกิดความเสียหายทางคดี

สมมุติฐานในการตั้งประเด็นการสืบสวนในทางคดีในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเรื่อง 6.1 เด็กเดินขึ้นไปแล้วเสียชีวิตเองบนภูเหล็กไฟได้หรือไม่ หรือ 6.2 เกิดจากการกระทำของบุคคลอื่น

ปมที่ 1 เด็กถูกพาขึ้นไปขณะยังมีชีวิต แล้วถูกปล่อยทิ้งไว้จนเสียชีวิตเอง
ปมที่ 2 เด็กถูกพาขึ้นไปแล้วถูกทำให้ตาย แต่ไม่ปรากฎร่องรอยบาดแผล เช่น ทำให้ขาด อากาศหายใจ แล้วทิ้งศพไว้บนภูเหล็กไฟ
ปมที่ 3 เด็กเสียชีวิตเองหรือถูกทำให้เสียชีวิตก่อน (ไม่ได้ตั้งใจทำให้เด็กเสียชีวิต) แล้วนำศพขึ้นไปอำพรางคดีไว้บนภูเหล็กไฟ
ปมที่ 4 อื่นๆ
ทั้งนี้ ล้วนเป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวน และตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ในการคลี่คลายคดี ทำความจริงให้ปรากฏต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตและสังคม ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ยังไม่ได้ตัดประเด็นใดๆ ทิ้งไป ทั้งนี้ ยังอยู่ระหว่างรอผลการรวบรวมพยานหลักฐาน ตลอดจนผลจากการชันสูตรพลิกศพและผลการตรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน

อย่างไรก็ตามขอให้จับตัวคนร้ายที่ทำร้ายน้องชมพู่ให้ได้โดยเร็ว เพื่อปิดคดีนี้คลายข้อสงสัยให้กับทุกคนทั้งประเทศ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon