แม่พาลูกป 6 หนี โดนครูขืนใจในห้องวันที่ 19 กรกฎาคม 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า ได้รับการร้องเรียนจาก นางสาวเอ๋ นามสมมุติ อายุ 32 ปี ชาวบ้าน อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ว่าลูกสาวอายุ 12 ปี นักเรียนชั้นป.6 ถูกครูสอนพละ ข่มขืนภายในโรงเรียนแล้วถูกขู่ฆ่า ทำให้เกิดความหวาดกลัวต้องย้ายบ้านหนีไปอยู่อีกอำเภอ

นางสาว เอ๋ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา ลูกสาวมีอาการผิดปกติ ปวดท้องน้อยไม่กินข้าวไม่พูดกับใคร แม่ก็หายาให้กินระหว่างที่ลูกนอนซมอยู่นั้น ได้มีโอกาสไปดูโทรศัพท์ของลูกถึงกับตกใจเพราะมีข้อความของครู อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นครูสอนพละและสุขศึกษาที่โรงเรียนแชทคุยกับลูกสาวว่า อย่าลืมกินยาคุมฉุกเฉินที่ซื้อไปให้ และอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด เพราะครูจะต้องโดนไล่ออก ถ้าไปบอกใครครูจะฆ่าล้างโคตร นอกจากนี้ยังมีอีกหลายข้อความที่ตนรับไม่ได้ที่ครูจะคุยกับเด็กเพียงแค่ป.6

เมื่อแม่ทราบเรื่องจึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.นางรอง จากนั้นพนักงานสอบสวนได้เรียกไปพบทั้งหมด โดยครูไม่พูดอะไร และยอมรับสารภาพมากราบขอโทษ กระทั่งตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาครู แล้วมีคนมาประกันตัวครูที่ศาลจังหวัดนางรอง

แต่หลังจากนั้นปรากฎว่า มีครูในโรงเรียน 2 ถึง 3 คน มาพูดคุยที่บ้าน เพื่อขอเจรจาคล้ายเหมือนข่มขู่ ขอให้ยุติเรื่องราวทั้งหมด แต่แม่ไม่ยอม ครอบครัวรู้สึกไม่ปลอดภัยกลัวว่าคดีจะไม่คืบหน้า เพราะครูเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้ว แต่ก็รอดพ้นมาได้จึงตัดสินใจย้ายลูกสาวออกจากโรงเรียน และย้ายครอบครัวมาอยู่กับญาติจนกว่าเรื่องทั้งหมดจะคลี่คลาย

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon