เพจดังแฉ เจ้าของเว็บพนัน มาเฟีย88 ยังไม่โดนจับ พร้อมเผยคลิปรุมทำร้ายลูกน้อง

เพจดังแฉ เจ้าของเว็บพนัน มาเฟีย88 ยังไม่โดนจับ พร้อมเผยคลิปรุมทำร้ายลูกน้อง

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 4 (ศปอส.ตร) นำโดย พ.ต.อ.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน รอง ผบก.สรรพวุธ หัวหน้าชุด พร้อมกำลังได้ขอหมายค้นศาลจังหวัดหัวหิน ที่ ค36/2563 ลงวันที่ 30 มิ.ย.63 เข้าตรวจค้นบริษัท ซีเอ็มดีไซน์ จำกัด เลขที่ 11/127-129 ซอยชลประทาน 11/2 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ผลการสืบสวนสอบสวนเชื่อว่าเป็นที่ตั้งของการกระทำผิดจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์


ผลจากการตรวจค้นพบอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์จำนวนมาก พร้อมแอดมิน ผู้ควบคุมการเปิดรับทายผลพนัน จำนวน 9 คน เบื้องต้นพบว่ามีเงินหมุนเวียนนับ 100 ล้านบาท
พ.ต.อ.นภันต์วุฒิ หน.ชุดฯ กล่าวว่า ชุดปฏิบัติการที่ 4 ของศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้รับคำสั่งจาก พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร.ให้มาสนธิกำลังกับ ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ มาตรวจสอบสถานที่ที่ลักลอบเปิดให้บริการและชักชวนคนให้เข้าเล่นการพนันออนไลน์ รวมถึงจัดให้มีการเล่นการพนันด้วย วันนี้ได้เข้าตรวจค้นโดยหมายศาลจังหวัดหัวหิน ดำเนินการเข้าตรวจค้น 5 จุด ซึ่งผลการตรวจค้นพบว่าจุดนี้เป็นจุดที่ใหญ่สุด เป็นจุดที่มีการโฆษณาจัดให้มีการเล่นการพนันทางเว็บไซต์ "มาเฟีย88ดอทคอม"

ซึ่งเครือข่ายของ "มาเฟีย88ดอทคอม" จะมีอยู่ประมาณ 43 เว็บไซต์ มีลูกค้าเข้ามาเล่นการพนันจำนวนมาก แบ่งพื้นที่ให้บริการ 5 แห่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 แห่ง นอกจากที่จุดนี้แล้วยังมีในหมู่บ้านอีก 2 แห่ง ได้ผู้ต้องหาแห่งละ 5 ราย อุปกรณ์เทคโนโลยีที่ใช้ประกอบการจัดดำเนินการให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมเล่นการพนัน
ล่าสุดเพจ Red Skull Forever ได้มีการเผยคลิปความรุนแรง ขณะที่เจ้าเว็บพนันดังกล่าว ทำร้ายลูกน้องเนื่องจากมีปัญหากัน พร้อมทั้งยังเผยข้อมูลอีกว่า เว็บ Mafia88 ที่โดนตำรวจบุกเข้าไปตรวจค้นและจับกุมลูกกระจ๊อกไปบางส่วนเมื่อ 2-3 วันก่อน โดยที่ตัวเจ้าของตัวจริงยังลอยหน้าลอยตาอยู่ในหัวหิน เอาเงินไปฟอกซื้อกิจการผับ ร้านอาหาร ในหัวหินหลายแห่ง

หลังออกข่าวตำรวจบุกค้น พวกมันยังชิวๆไปนั่งแดกเหล้าสังสรรค์กันโดยไม่รู้สึกเดือดร้อนอะไร ได้ข่าวมาว่าหุ้นส่วนมีทั้งคนใหญ่คนโต เสี่ยผีพนันเจ้าเก่า ถ้าสาวไปไม่ถึงตัวใหญ่ยังไงก็ล้มเครือข่ายพนันออนไลน์แบบนี้ไม่ได้หรอก
ที่น่าขำคือเพจตำรวจหัวหินโพสข่าวการจับกุม มีคนไปเม้นแล้วไอ้เจ้าของเว็บไปตามด่าคนที่เข้ามาเม้นรัวๆ แล้วจู่ๆโพสก็หายไป อันนี้งงมาก
ขอบคุณ Red Skull Forever
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon