น้าแต โพสต์รัวๆ ถึงน้องชมพู่ จนโดนทัวร์ลง แถมยังเปิดรับบริจาคอีกด้วย

น้าแต โพสต์รัวๆ ถึงน้องชมพู่ จนโดนทัวร์ลง แถมยังเปิดรับบริจาคอีกด้วย

จากกรณีของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะเรื่องของพ่อแม่น้องชมพู่และลุงพล ที่ตอนนี้เริ่มเกิดความแตกแยกในครอบครัวซึ่งล่าสุด ทางด้าน น้าแต หรือ นายนรินทร์ น้าชายของน้องชมพู่ ที่เคยมีดราม่าสนั่น เรื่องที่ มีชาวโซเชียลตั้งคำถาม วันที่เจอเบาะแสรองเท้าของน้อง เจ้าตัวยังมีกะจิตกะใจนั่งไลฟ์สด แถมยังบอกว่าเจอรองเท้าน้องชมพู่ ตรงจุดไหน ทั้งที่ยังไม่มีใครรู้ข้อมูล ซึ่งจุดนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นที่ชาวโซเชียลตั้งข้อสังเกตุ
ซึ่งหลังจากนั้น ก็ได้มีดราม่าเกี่ยวกับน้าชายคนนี้ตามมาอีกมากมาย ทั้งเรื่องการเปิดบัญชีรับบริจาค ที่บางเพจตั้งข้อสงสัยและอยากรู้ว่าเปิดขึ้นมาทำไม และอยากให้ชี้แจงเรื่องเงินเข้าออกทั้งเรื่องที่น้าแต มักจะโพสต์รูปของหลานสาว ที่เพิ่งเสียชีวิตไป พร้อมแคปชั่น คิดถึง หรือฝันดี ซึ่งก็แน่นอนว่ามีทัวร์ลงไปถล่มคอมเม้นกันรัวๆ ด้วยมองว่าไม่เหมาะสม สร้างกระแสอะไรหรือไม่ ที่นำภาพหลานที่เสียชีวิตไปแล้วมาโพสต์ตลอด


โพสต์จาก นรินทร์ หลาบโพธิ์

โพสต์จาก นรินทร์ หลาบโพธิ์

โพสต์จาก นรินทร์ หลาบโพธิ์
โดยล่าสุด ได้มีบรรดาชาวโซเชียล ต่างก็จับผิดน้าแต ถึงการโพสต์ถึงน้องชมพู่ในครั้งนี้ ซึ่งน่าแต นั้นโพสต์รัวๆ แบบไม่หยุดเลยทีเดียว

โพสต์ดังกล่าว

และได้มีชาวโซเชียลพุดถึงปม น่าแต เปิดรับบริจาค คดีน้องชมพู่อีกด้วย
ที่มา นรินทร์ หลาบโพธิ์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon