ไม่จบง่ายๆ เพื่อนสงสัยปม น้องแนนเสียชีวิต สุดท้ายแม่ยอมรับศพลูกกลับบ้านไปบำเพ็ญกุศล

ไม่จบง่ายๆ เพื่อนสงสัยปม น้องแนนเสียชีวิต สุดท้ายแม่ยอมรับศพลูกกลับบ้านไปบำเพ็ญกุศล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 63 เวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา น.ส.บูรเพชร แก้วคำ พี่สาวลูกพี่ลูกน้อง ของ น.ส.ศิริรัตน์ แก้วคำ (น้องแนน) พนักงานร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ในปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาท่าเรือศรีสะเกษ พร้อมด้วยญาติ ได้เข้าแจ้งความกับ พงส.สภ.เมืองศรีสะเกษ ว่าน้องสาว หรือ น้องแนน หายตัวไปไม่กลับเข้าบ้านตั้งแต่คืนวันที่ 21 ก.ค. 63 เวลาประมาณ 21.30 น.ซึ่งญาติเกิดความเป็นห่วงมาก และได้ออกตามหากัน โดยเฉพาะ ตัวน้องแนน เอง ไม่เคยไปค้างที่ไหนเลย ถึงแม้จะไปไหนมาไหนก็จะบอกที่บ้านเสมอ

แต่คราวนี้ผิดสังเกต ไม่เห็นน้องกลับบ้านและติดต่อไม่ได้ถามที่ทำงานก็ไม่ไปทำงาน ก่อนที่พ่อแม่ จะเข้าแจ้งความที่ สภ. เมืองศรีสะเกษ ตำรวจชุดสืบสวนตามแกะรอยค้นหาตามเส้นทางกลับบ้านของน้องแนน กระทั่งพบประสบอุบัติเหตุที่ถนนสายศรีสะเกษ-บ้านคูซอด อ.เมืองศรีสะเกษ โดยพบว่าน้องแนนขับรถจักรยานยนต์ คู่ใจประสบเหตุ แต่เพื่อนรักทุกคน รวมทั้งญาติ พ่อแม่ แคลงใจว่า ประสบอุบัติเหตุจริงหรือไม่ เสียชีวิตตอนไหน เพราะเหมือนจัดฉาก เพราะพบหน้าผากมีรอยยุบคล้ายถูกของแข็งทุบเป็นแผล แต่หมวกกันน๊อคไม่ทีร่องรอยอะไร รถไม่มีร่องรอยประสบเหตุ แต่ร่างน้องแนนดูได้รับบาดเจ็บรุนแรง การทักทายกะเพื่อนตลอดจนบ่ายของวันที่ 22 กรกฎาคม แต่อุบัติเหตุเกิดขึ้น คืนวันที่ 21 ก.ค.

นายสุวรรณ นางฉวีวรรณ บิดา มารดา น้องแนน กล่าวว่า ตนเองก็เสียใจที่ลูกเสียชีวิตอย่างปริศนา แต่ตนไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว แล้วแต่บุญกรรมของลูก ปกติลูกจะกลับมานอนบ้านทุกวัน ยกเว้นวันที่กลับดึก หรือ ฝนตก จะไปนอนบ้านพี่สาว วันที่ลูกหายตัวไปก็ได้โทรหาลูก แต่ลูกไม่รับสาย พ่อก็คิดว่ามันดึกแล้ว ประมาณ 4 ทุ่ม อาจจะไปนอนกับพี่สาว ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ถือว่าลูกของตนหมดบุญแค่นี้

ภาพจาก สยามนิวส์

ขณะที่เพื่อนๆ ของน้องแนน ยอมรับในคำตัดสินของพ่อแม่น้องแนน ที่ยอมรับไม่ให้หมอผ่าศพพิสูจน์ความจริง เพราะสงสารน้องแนน กลัววิญญาณไม่สงบ ยอมรับศพกลับบ้านเกิด ตั้งสวดอภิธรรมศพตามปกติ ขอให้เป็นไปตามกรรม ใครทำกรรมกับน้องแนน ก็ขอให้ตกต้องไปตามกรรม ขอยุติเรื่องน้องแนน ในการตามหาความจริง

ข่าวโดย สยามนิวส์

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon