นายก ตัดพ้อ ผมเข้าใจคนจน พอถูกก็เฮ ไม่ถูกก็ว่า

นายก ตัดพ้อ ผมเข้าใจคนจน พอถูกก็เฮ ไม่ถูกก็ว่า

ต้องบอกเลยว่า ทุกครั้งที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ลงพื้นที่ไปปฎิบัติภารกิจต่างๆ จะเป็นที่ฮือฮาและสร้างสีสันให้กับประชาชนทุกครั้ง สำหรับทะเบียนรถ หรือตัวเลขพาหนะอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง


ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ก.ค. ที่อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามความร่วมมือโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียนและเศรษฐกิจสีเขียว(BCG โมเดล) สร้างความมั่นคง มั่งคั่งและยั่งยืน
 
พร้อมกล่าวช่วงหนึ่งว่า วันนี้ทุกคนต้องพัฒนาตัวเองด้วยและทบทวนว่าที่ผ่านมารายได้ถึงน้อย เงินเดือนไม่พอ กินเหล้ามากน้อยแค่ไหน หรือซื้อหวยมากหรือเปล่า และสื่อฯ ชอบออกข่าวทะเบียนรถนายกฯ ว่านั่งเบอร์อะไร โดยตนก็นั่งรถเบอร์เดิม พอถูกก็เฮ ไม่ถูกก็ด่านายกฯ ก็แปลกดีเหมือนกัน

ทั้งนี้เห็นใจ เพราะเขาก็ยากจน จึงมีความหวังแค่นี้ เพราะมันคือความสุขของคนจน ยืนยันว่าไม่ได้ว่าใคร เพราะเดี๋ยวหาว่าดูถูกคนจน เพราะตนรักคนจนที่สุด อย่างไรก็ตาม สำหรับทะเบียนรถประจำตำแหน่งของนายกรัฐมนตรี นั้น เป็น รถเบนซ์ 4กต-29 กรุงเทพมหานคร
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon