เปิดคำพูดลุงพลที่ไม่ได้ออกอากาศ หลังถามเรื่องชมพู่ (คลิป)

เปิดคำพูดลุงพลที่ไม่ได้ออกอากาศ หลังถามเรื่องชมพู่

วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 เด็กหญิงอรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือ น้องชมพู่ อายุ 3 ปี ที่สูญหายจากบ้านพักที่หมู่ 2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร จนกระทั่งไปพบน้องอยู่ในป่าภูเหล็กไฟ ระยะทางห่างจากบ้านประมาณ 5 กิโลเมตร ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งสอบสวนหาคนร้ายมาลงโทษทางกฎหมาย ขณะนี้ผ่านไป 70 วันแล้วแต่ยังไร้วี่แวว เพราะไม่เชื่อว่าเด็กจะเดินขึ้นไปเองได้ โดยมีพยานเห็นผู้ต้องสงสัยใส่เสื้อสีส้มมาอุ้มน้องชมพู่ไปก่อนหน้านี้นั้น

ล่าสุด มีรายงานว่า ชาวบ้านที่มาเก็บหน่อไม้ช่วงเช้า พบผ้าสีส้ม ลักษณะคล้ายเสื้อสีส้มและแถบขาว ที่บริเวณใต้กอไผ่ติดกับร่องน้ำห้วยบุ่งใกล้กับสวนยางชาวบ้าน บ้านกกกอก โดย ตร.สภ.กกตูม เข้าตรวจสอบ ภาพคือผ้าสีส้มซุกอยู่ใต้ขอนไม้ใกล้กับกอไผ่และใกล้กันยังพบเศษผ้าคล้ายเสื้อสีขาวตกอยู่ใกล้กัน ซึ่งจุดนี้ไม่เคยมีใครเข้ามาค้นหาหลักฐานมาก่อน

ล่าสุดนั้นก็รู้แล้วว่าเสื้อส้มนั้นคนที่เป็นเจ้าของคือจ่อย ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านและยอมรับว่าถอดทิ้งไว้เอง โดยก่อนหน้านี้ลุงพลก็ได้เปิดใจกับทีมข่าว ซึ่งเป็นช็อตที่ทีมข่าวไม่ได้ออกอากาศ ซึ่งลุงพลได้พูดติดตลดว่าเสื้อตอโบตู้หรอ 555 ไม่เดี๋ยวเขาจะว่าโฆษณาของเขาไง จะเป็นอย่างไรนั้นตามทีมงานเราไปดูกันเลยค่ะ

คลิป

ขอบคุณ จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon