พ่อ แม่น้องชมพู่ ชี้แจงวันเกิดเหตุ หลังเจอรองเท้าน้องแต่พ่อแม่ไม่ขึ้นไปหา

พ่อ แม่น้องชมพู่ ชี้แจงวันเกิดเหตุ หลังเจอรองเท้าน้องแต่พ่อแม่ไม่ขึ้นไปหา

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 กระทั่งพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. นั้น สืบเนื่องจากที่นางตะไคร้ ชาวบ้านในพื้นที่ รบุว่า เมื่อตอนเย็นวันที่ 11 พ.ค.63 พ่อแม่น้องชมพู่พร้อมญาติรวม 9 คน ได้ไปหาตัวน้องชมพู่ที่ภูเหล็กไฟแล้วรอบหนึ่ง ถึงประมาณ 01.00 น. เขาก็ลงมา


จากนั้นนายอนามัยและนางสาวิตรีขึ้นไปตามหาน้องชมพู่ที่ภูเหล็กไฟอีกรอบ ชาวบ้านสงสัยว่าทำไมมีคนมาบอกว่าเจอรองเท้าน้องชมพู่ แล้วพ่อแม่ไม่ขึ้นไปหานั้น
ล่าสุด นายอนามัย และนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา พ่อแม่น้องชมพู่ เปิดเผยว่า ช่วงวันที่ 11 พ.ค. 63 นางสาวิตรีหาชมพู่ถึงช่วง 17.00-18.00 น. จากนั้นก็พัก ส่วนสามีออกไปค้นหาต่อช่วง 20.00 น. ออกไปราว 10 คน และเดินไปทางภูเหล็กไฟ ขึ้นเขาไปได้ไม่ไกลมาก และกลับมา 01.00 น. ก่อนจะประชุมถึง 02.00 น. และแยกย้ายกลับ

พ่อ แม่ น้องชมพู่
ต่อมาวันที่ 12 พ.ค. 63 ช่วงเช้าแม่ก็ออกไปค้นหาชมพู่ โดยเดินไปตามทางเดิน ไม่ได้เข้าป่า เพราะเข้าใจว่าชมพู่คงไม่เดินเข้าป่า อย่างไรก็ตามช่วงเวลาตนเองไม่แน่ชัด เพราะนานแล้ว ตนไม่กล้ายืนยันเวลา สิ่งหนึ่งพูดได้คือช่วงกลางคืนตนเองไม่ได้ออกไปหาชมพู่กับสามี และพ่อไปดึกสุดแค่วันที่ 11 พ.ค. 63 คืนเดียวเท่านั้น
ส่วนที่มีคนออกมาให้ข้อมูลว่าพ่อแม่อาจจะออกไปตอนกลางคืน และกล่าวหาว่าก่อเหตุ ตนเองไม่ได้สนใจ มองว่าช่วงเวลาที่ชมพู่หายคือ 8.50-9.10 น. น่าจะเป็นเวลาที่สำคัญที่สุด และมีไทม์ไลน์ชัดเจน ซึ่งตนไม่สนใจคนสงสัยว่าตนจะฆ่าลูก ถ้าทำจริงคงถูกจับไปนานแล้ว
ถึงอย่างไรก็ขอให้จับตัวคนร้ายตัวจริงให้ได้โดยเร็ว เพื่อไม่เป็นการกล่าวหาคนอื่นให้มีความผิด ทั้งที่ไม่ได้ทำผิด กลายเป็นบุคคลที่น่าสงสัยต่อสังคมต่อไป
ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon