ดีเจหนุ่มน้อยใจ โดนแฟนขอเลิก ตัดสินใจลาโลก คาสถานีวิทยุ

ดีเจหนุ่มน้อยใจ โดนแฟนขอเลิก ตัดสินใจลาโลก คาสถานีวิทยุ


วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ทีมข่าว ได้รับรายงานว่า ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ เวียงทองทวิผล ร้อยเวร สภ.ย่อยมหาวิทยาลัยนเรศวร อ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่กุฏิภายในวัดแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมิตรมงคลธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นกุฏิที่10 ถูกเช่าเป็นสถานีส่งวิทยุคลื่นหนึ่ง ของจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งมีแม่ข่ายใหญ่อยู่จังหวัดนครสวรรค์ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมิตรภาพมงคลธรรม ตรวจสอบกุฏิ บริเวณชั้น 2 ถูกล็อกจากด้านในห้อง มีกลิ่นเหม็นโชย

ทางเจ้าหน้าที่จึงใช้ชะแลง งัดประตูและเปิดออก พบศพของนายปฏิพัทธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน เนื่องจากสภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ภายในห้องมีขวดสุราและเบียร์

จากการสอบถามพระลูกวัด ทราบว่า ตนจะสนิทกับ นายปฏิพัทธ์ หรือ หลายคนเรียกว่า ดีเจเป้ ซึ่งมีอาชีพเปิดเพลงของคลื่นวิทยุดังกล่าว ในช่วงวันศุกร์ที่ผ่านมา ดีเจเป้ ได้มาเล่าให้ฟังว่า มีปัญหากับแฟน ถึงกับจะขอแยกทางกัน แต่ดีเจเป้ พยายามไม่ขอเลิกกัน

แต่สุดท้ายแฟนสาว ก็ได้หนีไป จากนั้นก็ไม่เจอ ดีเจเป้ อีกเลย จนกระทั่งในช่วงเที่ยงที่ผ่านมา มีพระลูกวัดด้วยกัน มาดูที่กุฏิที่เกิดเหตุ และได้กลิ่นเน่าภายในห้อง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุมาจากผิดหวังมาจากการแยกทางกับแฟนสาว ทำให้ตัดสินใจลาโลกดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง พร้อมกับนำศพส่ง นิติเวช รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon