พ่อแม่ น้องชมพู่ เปิดใจเหตุสงสัยในตัว ลุงพล

พ่อแม่ น้องชมพู่ เปิดใจเหตุสงสัยในตัว ลุงพล

จากกรณีการของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ ซึ่งตอนนี้หลายๆคนเริ่มพุ่งปรเด็นมาที่คนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ลุงพล ต่างคนเริ่มสงสัยกันเอง


ล่าสุด วันที่ 8 ก.ค.63 นายอนามัย และ นางสาวิตรี พ่อและแม่ของ น้องชมพู่ โดยแม่น้องชมพู่เปิดเผยว่า ตอนนี้อยากให้ลุงพลเคลียร์ตัวเองเรื่องไทม์ไลน์ว่าไปทำอะไรมาบ้าง ตนเร่ิมสงสัยลุงพลตั้งแต่งานน้อง ในตอนแรกแค่คิดว่าทำไมลุงกับป้าไม่มางานน้องชมพู่ ยิ่งช่วงหลังยิ่งไม่มางานเลย แต่ก็ไม่ได้บอกใคร รวมทั้งไม่ได้บอกสามีด้วย

เพราะกลัวว่าสามีจะอารมณ์ร้อนเพราะเขาเป็นคนรักบุตรมาก เวลาปกติครอบครัวจะไม่ได้คุยกันเรื่องคดี หากตนสงสัยใครจะเก็บไว้คนเดียว ไม่บอกกับใคร กลัวว่าญาติจะเอาไปพูดกับคนนอกแล้วทำให้คนที่ถูกสงสัยได้รับความเสียหาย
สำหรับสาเหตุที่ออกมาเปิดเผยว่าสงสัย ลุงพล เพราะกลัวว่าวันหนึ่งตำรวจจะพักสืบคดี หากตำรวจกลับไปแล้ว แต่ความสงสัยในตัวลุงพลยังอยู่ เราจะอยู่กันอย่างไร สงสัยลุงพล โดยประเด็นหลักๆที่สงสัยคือ
1. ลุงพลบอกสื่อว่า สดิ้งไปหาป้าที่บ้าน แล้วลุงพลพูดเหมือนรู้แล้วว่า น้องชมพู่ หายไปแล้ว ทั้งที่สดิ้งยังไม่ได้บอกใคร ยกเว้นเพื่อนเพียงคนเดียว แต่ลุงพลกลับมาพูดว่าไม่เจอสดิ้ง ไม่เจอใคร

แม่น้องชมพู่ กล่าวอีกว่า ตนเองแน่ใจว่า น้องสะดิ้ง ให้ข้อมูลกับทุกคนตรงกันทุกครั้ง ส่วนเจ้าอาวาสก็มั่นใจว่าท่านจำไม่ผิดว่าลุงพลบอกว่า น้องชมพู่หาย ก่อนที่ทุกคนจะรู้ข่าว แต่สงสัยว่าเหตุใดลุงพลพูดไม่ตรงกัน
2. อยากรู้ว่า ลุงพล รู้ว่าน้องชมพู่หายตัวไปก่อนหรือหลังไปรับพระ และช่วงเวลาที่ลุงพลไปรับพระนานกว่าปกติ คือ ลุงพลมาถึงบ้านเวลา 09.30 น. ใช้เวลาอาบน้ำ 2 ขันแล้วรีบไปรับพระ ซึ่งเวลาที่ไปรับพระคือ 10.10 น. ซึ่งลุงพลบอกว่า สาเหตุที่ใช้เวลานานเพราะมัวแต่จอดรถแล้วคุยกับคนโน้นคนนี้เลยไปช้า ซึ่งคนเหล่านั้นบอกว่า เจอลุงพลหลังรับพระไปแล้ว

สาเหตุที่ไม่ให้รายละเอียดกับสามีเพราะสามีไม่ได้เรียนหนังสือ กลัวว่าจะไปพูดกับนักข่าวคลาดเคลื่อน และพี่น้องคนอื่นๆ ก็สงสัยลุงพลเหมือนกัน เลยสะกิดให้ตนออกมาพูดเพื่อให้ ลุงพล เคลียร์ตัวเอง และคิดว่าช่วงเวลาที่ลุงพลไปรับพระนานกว่าปกตินั้นสำคัญ อะไรก็เกิดขึ้นได้ เพราะปกติจะใช้เวลามากสุดแค่ 7 นาที แต่ลุงพลใช้เวลาเกือบ 30 นาที
อย่างไรก็ตามทางแม่น้องชมพู่ ก็ได้สงสัยในตัวลุงพลมานานแล้ว เพียงแค่ไม่อยากพูกมาก เพราะเห็นว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน แต่ตอนนี้ต่างคนต่างโยนความผิดให้กันเองแล้ว ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบโดยเร็ว
ขอบคุณ รายการถามตรงๆกับจอมขวัญ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon