แอ๋ม บ้านอยู่ติดบ้านน้องชมพู่ ทนไม่ไหว เผยนิสัยที่แท้จริงสะดิ้ง เวลาอยู่กับชมพู่

แอ๋ม บ้านอยู่ติดบ้านน้องชมพู่ ทนไม่ไหว เผยนิสัยที่แท้จริงสะดิ้ง เวลาอยู่กับชมพู่

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน ล่าสุดมีปมที่ระบุว่าพี่สาวของน้องชมพู่ไม่ได้หลับวันที่น้องชมพู่หายตัวไป แต่อาจไม่ได้หลับและเล่นโทรศัพท์อยู่ที่หน้าบ้าน จากข้อมูลพบว่ามีการเล่นแอปฯ TikTok จนถึงเวลา 09.45 น.

วันที่ 11 ก.ค. 63 ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านของน้องชมพู่ หมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร จำลองสถานการณ์ในวันที่น้องชมพู่หายไปภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดยให้ทีมข่าวนอนเล่นโทรศัพท์ บริเวณแคร่หน้าบ้านน้องชมพู่ เปิดเสียงให้ดังที่สุด และให้ทีมข่าวอีกคนแต่งกายเป็นคนร้าย สวมเสื้อสีส้มแขนยาว กางเกงยีนส์ รองเท้าหนัง สวมหมวกไหมพรม โพกผ้าขาวม้าไว้ที่คอ สะพายถุงปุ๋ย พร้อมใช้ตุ๊กตาหมีจำลองเป็นน้องชมพู่นอนที่เปล ใต้ต้นมะม่วงหน้าบ้านของนางจุไรพร

ทีมข่าวได้เดินย่องมาจากป่ามันของยายจำลอง มาจนถึงใต้ต้นม่วง และยืนมองไปทางบ้านของน้องชมพู่เพื่อดูลาดเลาอยู่ครู่หนึ่ง ซึ่งทีมข่าวได้ยินเสียงจากโทรศัพท์อย่างชัดเจน

ขณะเดียวกันสุนัขของนางจุไรพรชื่อเจ้าสีทอง ได้เห่าทีมข่าวเสียงดัง แต่ไม่ได้เข้ามาทำอะไร ทีมข่าวที่ปลอมเป็นคนร้ายจึงได้อุ้มน้องชมพู่ และใช้มือปิดปากวิ่งหนีไปทางไร่มันของยายจำลอง ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดในการจำลองใช้เวลาไม่เกิน 3 นาทีเท่านั้น

ซึ่งพบว่าหากสุนัขไม่เห่า ทีมข่าวที่นอนอยู่หน้าบ้านน้องชมพู่ก็จะไม่รู้ตัวว่าคนร้ายเข้ามาพาตัวน้องชมพู่ไปตั้งแต่เมื่อไร และในระดับสายตาก็ไม่สามารถมองเห็นได้ เนื่องจากมีพุ่มไม้บังอยู่

ด้านนายพิศณุพร ชัยมะโย หรือ แอ๋ม ชาวบ้านกกกอก บ้านอยู่ข้างบ้านน้องชมพู่ เปิดเผยว่า ตนเองก็ไม่เคยสุงสิงกับครอบครัวน้องชมพู่มากนัก แต่ที่ผ่านมาเท่าที่สังเกต พ่อเเม่เลี้ยงดูน้องชมพู่เป็นอย่างดี ไม่เคยเห็นตีลูก ส่วนกรณีที่มีคนให้ข้อมูลว่าสะดิ้งเลี้ยงน้องไม่ดี ชอบเผลอนั้น ที่ผ่านมาสะดิ้งเลี้ยงน้องเป็นอย่างดี หากน้องชมพู่เดินไปที่ไหน สะดิ้งก็จะเดินตามตลอด ไม่เคยทิ้งน้อง ส่วนวันที่ 11 พ.ค. 63 พ่อน้องชมพู่จะขับรถไถออกจากบ้านกี่โมง ตนเองก็ไม่ทราบ เพราะยังไม่ตื่น

คลิป


ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon