อัจฉริยะ ยืนยัน น้องชมพู่ถูกฆาตกรรมแน่นอน พร้อมเปิดรูปหลังเวียชีวิตที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

อัจฉริยะ ยืนยัน น้องชมพู่ถูกฆาตกรรมแน่นอน พร้อมเปิดรูปหลังเวียชีวิตที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แคปชั่นว่า เปิดปมคดีน้องชมพู่ถูกทรมานจนช๊อคเสียชีวิต
พร้อมเผยผ่านคลิป ขอเปิดข้อมูลอีกมิติที่เชื่อว่าไม่เคยมีใครเห็น พร้อมนำภาพถ่ายศพน้องชมพู่และผลทีมแพทย์มาวิเคราะห์

นายอัจฉริยะ เชื่อว่าผลที่เกิดกับน้องชมพู่ มีการทรมานเด็กอย่างสาหัส มีการตีลงโทษ ไม่เชื่อว่าเด็กจะหิวจนเป็นลมและเสียชีวิต

บาดแผลที่เห็นเชื่อว่าเกิดจากการตีก่อนเสียชีวิต ถูกตีอย่างหนัก โดยอ้างผลแพทย์ระบุ พร้อมบอกมีรอยตีที่ก้น ขาและแขน มีการตีทรมานเด็ก
สภาพศพพบเสียชีวิตจากการช็อก เบิกตาค้าง เกร็งมือทั้งสองข้าง กำมือแน่น จากการกลัวสุดขีด โดยถ้านอนตายเลือดจะตกที่แผ่นหลัง แต่เลือดตกปลายขาสองข้าง แสดงว่ามีคนอุ้มหลังเสียชีวิตไม่นาน ไปอำพรางบนเขา ประเด็นที่ชมพู่ตายบนเขา หรือเดินขึ้นไปเขาตัดทิ้งได้เลย
เป็นหน้าที่ชุดสืบสวนที่ทำคดีนี้ อยากให้ช่วยกันหาคนผิด สัปดาห์หน้าตนจะเดินทางไปอีสาน เพื่อไปช่วยการคลี่คลายคดีนี้อีกครั้ง
โดยได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ระบุหลังอัจฉริยะไลฟ์ถึงคดีน้องชมพู่ โดยได้บอกว่า คดีน้องชมพู่นั้นเป็นการฆาตกรรมแน่นอน พร้อมกันนั้นยังมีการเปิดภาพน้องชมพู่ ที่ไม่เคยถูกเปิดเผยจากที่ไหนมาก่อน ต้องบอกเลยว่าน่าสงสารมากๆเลยทีเดียวค่ะ

โพสต์ดังกล่าว
ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม








แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon