เพจดังชี้เป้าปมหนูนา ส่อทำน้องชมพู่ถึงฆาต

เพจดังชี้เป้าปมหนูนา ส่อทำน้องชมพู่ถึงฆาต

จากกรณีเพจโพสต์ข้อความว่า ปมอำพรางน้องชมพู่ ทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ผู้ก่อเหตุพลั้งมือ เจ๊มิ่ง มีข่าวโคมลอยมาเล่าบอก รอการยืนยัน ตำรวจคึกคัก เบาะแส สำคัญ ที่ FC ส่งมาให้ บอกว่า วันเกิดเหตุ น้องชมพู่ ไปทำหนูนาคู่ละเป็นหมื่นตาย ผู้ก่อเหตุเกิดความโมโหพลั้งมือจนน้องชมพู่แน่นิ่งไป ก่อนจะเคลื่อนย้าย อำพรางศพไปทิ้ง

รายงานข่าว แจ้งว่า ชุดคลี่คลายคดีได้หลักฐานสำคัญจากผลตรวจออกมาบ้างแล้วบางส่วน ส่วนใครคือคนฆ่าน้องชมพู่ น่าจะไม่เกินการคาดเดา ล่าสุด นายตำรวจใหญ่ลงพื้นที่กันคึกคัก น่าจะมีข่าวดี เร็ว ๆ นี้

คอมเมนต์ชาวโซเชียล
ทั้งนี้ตรงข้ามห้องครัวบ้านน้องชมพู่ จะเป็นห้องน้ำที่มุงด้วยสังกะสี ติดกับห้องน้ำ มีท่อปูนที่ใช้เลี้ยงหนูพุก จำนวน 6 ท่อ ขนาดความสูง 1 เมตร ที่ด้านข้างบ้านด้านซ้าย จะเป็นด้านที่ติดกับบ้านน้าต่าย บริเวณนี้จะมีท่อปูนเลี้ยงหนูพุก ความสูงประมาณ 1 เมตร วางอยู่ 6 ท่อ มีฝาปิดทุกท่อ ส่วนด้านหน้าบ้านจะมีแคร่วางอยู่ 1 อัน เป็นแคร่ที่น้องสะดิ้งนอนเล่นวันที่น้องชมพู่หายตัวไป และหน้าบ้านฝั่งติดบ้านน้าต่ายจะมีต้นมะม่วง และถังขยะวางตรงจุดนี้

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว
ล่าสุด ลุงพล ป้าแต๋น ระบุว่า หนูที่แพงที่สุดที่บ้านน้าแตมีก็คือหนูเผือก ซึ่งตนทราบเพียงจากน้าแตบอกว่าคู่หนึ่งประมาณหมื่นบาท ซึ่งเป็นพ่อพันธ์แม่พันธ์ ส่วนหนูตัวอื่น ๆ ที่ไม่ใช่หนูเผือก คู่หนึ่งแพงสุดคู่ละ 2,000 บาท

ส่วนกรณีน้องชมพู่ทำหนูตาย ตนไม่เคยได้ยิน ยกเว้นที่เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก โดยตั้งใจเลี้ยง ป้อนนม ซึ่งตัวนั้นมันตายไปแล้วที่ชมพู่เคยเล่น ตนคิดว่าไม่มีทางที่ใครจะโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว ชมพู่มีค่ามากกว่านั้น ส่วนบ่อปูนเลี้ยงหนู เชื่อว่าชาวบ้านน่าจะดูทุกบ่อแล้ว ซึ่งพ่อแม่ก็เปิดดู

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว
ทั้งนี้ขอให้จับคนร้ายที่ก่อเหตุทำร้ายน้องชมพู่ จนขั้นเสียชีวิตให้ได้โดยเร็ว เพื่อปิดคดีนี้ที่ยาวนานกว่าสองเดือนแล้ว
ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon