หมายจับคนฆ่าน้องชมพู่ ให้รอฟังจากปากผู้การ แม่ ลั่น ใครกันจะฆ่าลูกตัวเอง

หมายจับคนฆ่าน้องชมพู่ ให้รอฟังจากปากผู้การ แม่ ลั่น ใครกันจะฆ่าลูกตัวเอง

จากปริศนาการเสียชีวิตของ น้องชมพู่ เด็กหญิง 3 ขวบที่พบเป็นศพบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ห่างจากบ้าน 2 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. 63 ผ่านมาเกือบ 2 เดือน ยังไม่มีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีผู้ใด ขณะที่มีการรายงานข่าวของสื่อมวลชน และตั้งข้อสังเกตกันไปต่างๆ นานา

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว จ.มุกดาหาร ได้ลงพื้นที่พบกับ พ.ต.ท.สุริยา นภกรีกำแหง สวญ.สภ.กกตูม อ.ดงหลวง ซึ่งยืนยันว่า กรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ที่ภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง นั้น ขณะนี้ทางตำรวจยังต้องรวบรวมพยานหลักฐาน และยังไม่ได้ขอศาลจังหวัดมุกดาหารออกหมายจับผู้ใด

ส่วนข้อมูลที่มีผู้ที่ไปพูดออกสื่อ เช่น ลุงพล สงสัย แม่น้องชมพู่ ก็จะได้เรียกมาสอบสวนเพื่อประกอบสำนวนคดี รวมทั้งพระสงฆ์หรือหมอธรรม ที่พูดในทำนองให้ร้ายคนอื่น ก็ขอให้ระมัดระวังคำพูดที่พูดออกสื่อด้วย เพราะอาจถูกผู้เสียหายนำไปฟ้องร้องดำเนินคดีได้

ทางด้าน นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ กล่าวย้ำอีกครั้ง ก่อนให้สัมภาษณ์ "จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์" ในรายการถามตรงๆ ทางช่องไทยรัฐทีวี32 ว่า ตนพูดความจริงทุกอย่าง เพื่อให้ประชาชนทั่วประเทศรู้ว่าความจริงคืออะไรกันแน่ "คนเป็นแม่จะไปฆ่าลูกสาวของตัวเองได้อย่างไรกัน คนที่ไม่เคยคลอดลูกจะไม่รู้หรอกว่าลูกนั้นคือคนที่จะมาเป็นทายาท มาเป็นผู้สืบสันดานของเรา"

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทาง พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร เพื่อสอบถามในเรื่องคดี ว่ามีความคืบหน้าไปมากน้อยแค่ไหน โดยเฉพาะการออกหมายจับผู้ต้องหา ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจใคร่รู้ของคนไทยทั้งประเทศ ว่าใครจะตกเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ ซึ่งล่าสุดกำลังรอรายละเอียด และความชัดเจนในเรื่องนี้อยู่

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon