กู้ภัยพูดไม่ออก แม่เฒ่าถูกลูกทรพีเมา ตีไม่ยั้ง แถมเอาเท้าเหยียบหัวถ่มน้ำลายใส่ ไม่กลัวบาป

กู้ภัยพูดไม่ออก แม่เฒ่าถูกลูกทรพีเมา ตีไม่ยั้ง แถมเอาเท้าเหยียบหัวถ่มน้ำลายใส่ ไม่กลัวบาป

เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 63 เพจกู้ภัยสยามบุรีรัมย์ ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวการช่วยเหลือแม่เฒ่ารายหนึ่งจากลูกทรพี ว่า… 6/7/63เวลา23.05น.รับแจ้งจากสภ.นางรองมีเหตุคนถูกทำร้ายใด้รับบาดเจ็บ บริเวณบ้านหนองพลวงต.หนองกง อ.นางรอง กู้ภัยสยามกู้ชีพเทศบาลเมืองนางรองพร้อมกำลังออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงชรา1รายชื่อนางบัว ก้อนคำ อายุ76 ปี ถูกนายสุชิต ก้อนคำ อายุ47ปี

ลูกชายแท้ๆทำร้ายบาดเจ็บสาหัส สอบถามน้องสาวพิการอีกคนที่ถูกทำร้ายกับแม่ทราบว่า นายสุชิตใด้ตั้งวงดื่มเหล้าตั้งแต่เช้าแม่เห็นว่าดึกแล้วจึงบอกให้เลิกกินบวก กับนายสุชิตขอตังค์น้องสาวพิการที่ใด้เงินเบี้ยคนพิการมาซื้อเหล้าแต่น้องสาวไม่ไห้ จึงเกิดอาการโมโห ทั้งเตะทั้งกระทืบแม่กับน้องสาวและใช้เท้าเหยียบที่หัวแม่แล้วถ่มน้ำลายใสที่หัวแม่ จนทำให้แม่ฟันหักหลายซี่และเจ็บบริเวณซี่โครง แม่กับน้องหนีตายเข้าห้องล็อคประตู ส่วนนายสุชิตยืนถือใม้พยายามจะเข้าไปตีแม่กับน้อง
ในขณะที่เรากู้ภัยสยามโทรสอบถามเส้นทางเพื่อเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมานั้นน้องสาวพิการทั้งบอกทางทั้งร้องให้ตลอดเวลาเพราะนายสุชิตยืนถือไม้พยายามจะพังประตูตลอดเวลาพอรถกู้ภัยกับรถตำรวจขับผ่านหน้าบ้านนายสุชิตจึงเดินหลบไปศาลาหมู่บ้าน กู้ภัยสยามจึงช่วยคุณยายบัวกับลูกพิการนำส่งโรงพยายาบาลได้ทันเวลา และชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจสภนางรอง ได้เข้าจับกุมใอ้ลูกทรพีได้ในขณะนั้นเลย แอดขอประนามการใช้ความรุ่นแรงในครอบครัว ทำร้ายบุพการีเป็นการกระทำที่ชั่วร้ายจริงๆขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุดด้วยครับ

เมื่อเช้าเราใด้เดินทางไปเยี่ยมคุณยายที่โรงบาลเราได้ถามคุณยายว่าโกรธลูกมั้ย คำตอบคือยายอโหสิกรรมให้ลูก แต่อยากให้ดัดนิสัยลูกจะได้เป็นคนดีกลัวไปทำกับคนอื่นความรักของแม่ยิ่งใหญ่จริงๆ
ขอบคุณที่มาจาก เพจกู้ภัยสยามบุรีรัมย์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon