โซเชี่ยลแห่ถามหา คนที่น่าสงสัยสุด ไม่ค่อยออกสื่อ แถมร้อนตัววันหมอปลามา ทำไมตำรวจไม่สอบบ้าง

คดี น้องชมพู่

ต้องบอกเลยว่าคดีน้องชมพู่สังคมจับตามองและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหมอธรรม หรือพระดังๆ ต่างก็ออกมาช่วยทำนาย หรือนิมิตรลักษณะคนร้าย และที่ขาดไม่ได้เลยคือหมอปลา หลังจากที่ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี หรือ นายจีรพันธ์ เพชรขาว ชาวจังหวัดเพชรบุรีได้เดินทาง ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ ซึ่งก็มีประเด็นตามหลังว่าระหว่างนั้น ได้มีการพูดคุยอะไรกับลุงไชย์พลและนักข่าวในพื้นที่ กระทั่งมีการออกมาโจมตีว่าหมอปลาไม่ใช่ผู้วิเศษ ถ้าวิเศษจริงต้องเสกลม เสกฝนได้นั้น


ล่าสุด ทางหมอปลา ได้เปิดเผยว่า ตนได้เดินทางไปที่บ้านญาติของน้องชมพู่หลายจุดด้วยกัน ซึ่งถามว่า สัมผัสอะไรได้บ้าง ยืนยันว่าสัมผัสอะไรไม่ได้เลย แต่ก็ได้ไปดูหลายจุดด้วยกัน รวมทั้งมีการพูดคุยกับลุงไชย์พล เป็นการถามไถ่ให้กำลังใจ ตนไม่ได้เข้าข้าง แต่เชื่อว่าเป็นคนดี

ซึ่งขณะลงพื้นที่ สัมผัสได้ว่า มีบุคคลบางกลุ่ม คอยกีดกันตนและเฝ้าจับตาอยู่ กระทั่งหยิบมาเป็นประเด็น กรณีที่ตนไปกระซิบพูดคุยกับนักข่าว จนเกิดอาการร้อนตัว และออกมาโจมตีตนว่าตนเองนั้นไม่ใช่ผู้วิเศษ ถ้าวิเศษจริงต้องเสกลมเสกฝนได้ ซึ่งตนก็รู้สึกแปลกในการพูดคุย ระหว่างตนกับนักข่าวนั้น ทำไมไม่คิดว่า เป็นการถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ หรือกำลังใจในการทำงาน เหน็ดเหนื่อยหรือไม่ เหนื่อยหรือเปล่า แต่กลับนำมาสร้างเป็นประเด็นและมาโจมตีตน
 
ล่าสุดหลังจากแม่น้องชมพู่ ได้เผยว่ากำลังสงสัยลุงพล เมื่อลุงพลทราบเรื่องไม่พอใจและประกาศตัดญาติ และตั้งข้อสงสัยกันไปมา และชาวโซเชี่ยลต่างก็หาข้อพิรุธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พ่อแม่น้องชมพู่ น้าแต ทุกคนโดนจับจ้องหมด และล่าสุดคนที่หลายๆคนคาดไม่ถึงก็ได้เริ่มถูกสงสัยขึ้นมาอีกครั้ง เพราะชาวโซเชี่ยลตั้งข้อสงสัยว่า บุคคลนี้ร้อนตัววันที่หมอปลามาที่กกกอก

ใครกันนะไม่เคยออกสื่อ

ชาวโซเชี่ยลเริ่มสงสัยต่อ

ความสงสัยชาวโซเชี่ยล

นิทานของหมอปลาเรี่องคนใกล้ตัวน่ากลัวที่สุด
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.ค.63 ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงสำหรับคนๆหนึ่งที่ชาวโซเชี่ยลบอกว่าไม่เคยออกสื่อ ทั้งที่ครั้งสุดท้ายก่อนน้องชมพู่จะหาย น้องเล่นอยู่หน้าบ้าน แถมบ้านยังติดกับน้องชมพู่ด้วย

หมอปลาบอกว่าใครละร้อนตัว

ความคิดเห็นชาวโซเชี่ยล

อย่างไรก็ดีเป็นเพียงความสงสัยและตั้งข้อสังเกตุของชาวโซเชี่ยลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณ และรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon