เอาแล้วไง ลุงพล ตอกกลับแล้ว หลังวันเกิดเหตุพ่อชมพู่หายไป งานนี้รู้ความจริงแน่นอน

เอาแล้วไง ลุงพล ตอกกลับแล้ว หลังวันเกิดเหตุพ่อชมพู่หายไป งานนี้รู้ความจริงแน่นอน

จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้าย เนื่องจากหลักฐานไม่ครบถ้วน
ต่อมากลายเป็นเรื่องใหญ่แล้ว โดยรายการทุบโต๊ะข่าวรายงานว่า นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ได้เปิดใจอย่างตรงไปมาว่าตัวเองนั้นอัดอั้นมานานและไม่ขอปิดข้อมูลอีกแล้ว โดยเจ้าตัวยอมรับว่าสงสัยลุงพลนั้นเป็นผู้ก่อเหตุกับน้องชมพู่ โดยสาเหตุที่แม่ชมพู่สงสัยนั้นสืบเนื่องมาจาก เพราะลุงพลนั้นไปทำเกี่ยวกับร่างทรง แต่พอเข้าไปที่ป่าช้าไม่เคยเข้ามาเหยียบที่บ้าน โดยตนสงสัยลุงพลแต่ไม่มีหลักฐาน โดยตนนั้นอยากให้ลุงพลมาชี้แจงด้วย

ต่อมา ลุงพล ทนไม่ไหว ประกาศตัดญาติทันที พร้อมแฉความลับของแม่น้องชมพู่ ว่าไม่เคยขึ้นไปภูเหล็กไฟเลย ไม่ยอมไปดูสถานที่เกิดเหตุเลยแม้แต่ครั้งเดียวจนชาวบ้านต่างสงสัยและพูดกันต่างๆนาๆ หรือกำลังกลัวอะไรบางอย่าง และเปิดหลักฐานล่าสุดให้ดูนั่นคือ วันเผาน้องชมพู่นั้นลุงพลได้เปิดให้ดู นั่นก็คือเป็นภาพและคลิปในงานเผาศพน้องชมพู่ โดยแม่น้องชมพู่นั้นรีบเอาเสื้อผ้าน้องชมพู่ทั้งหมดมาเผาพร้อมกันทั้งหมด โดยไม่ยอมเก็บไว้เป็นหลักฐานแม้แต่ชิ้นเดียว โดยลุงพลนั้นสงสัยว่าทำไมต้องรีบเผาหลักฐานทิ้งทั้งหมด โดยเรื่องทั้งหมดเก็บไว้มานาน และลุงพลยังพูดทิ้งท้ายอีกว่า ที่น้องชมพู่ เสียชีวิต อาจจะเป็นเพราะพ่อกับแม่นั่นเอง

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็ขออยู่เฉยๆดีกว่า เราช่วยทุกอย่างเพราะมีคนขอให้ช่วย เงิน 3,000 บ. ที่ได้จากการออกรายการนึงก็ให้ครอบครัวน้องชมพู่หมด เพราะรู้ว่าทางครอบครัวเขาต้องใช้เงินถ้ารู้ว่าจะมาสงสัยกัน วันนั้นขออยู่เฉยๆดีกว่า


ดูเหมือนว่าเรื่องราวกลายเป็นประเด็นเดือดเมื่อ ม่น้องชมพู่ สงสัยลุงพล ทำให้ฝั่งลุงพล ก็ตั้งข้อสงสัยกลับทันที ว่า พ่อน้องชมพู่หายไปไหน 08.30 - 10.22 น.
ล่าสุด นายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อน้องชมพู่ ยืนยันว่าช่วงเวลาที่ลูกหายไป ตนเองกำลังไถนาอยู่ โดยในวันที่ 11 พ.ค.63 เวลา 07.30 น. ได้ขับรถไถคันสีส้มออกจากบ้าน เพื่อไปไถนาให้นางอุ่น เเละระหว่างที่กำลังไถอยู่นั้น เวลา 10.22 น. ได้รับโทรศัพท์จากเเม่ชมพู่ ว่าลูกหายไป ตนเองจึงรีบขับรถไถคันดังกล่าวกลับบ้าน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 7 นาที เเล้วก็ออกตามหากับชาวบ้านจนถึงเย็น จากนั้นช่วงกลางคืนก็เดินตามหากับเเม่น้องชมพู่อีก เเต่จำช่วงเวลาไม่ได้
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon