โซเชียลจับพิรุธ คดีน้องชมพู่ หลังสงสัยคนร้อนตัว วันหมอปลามาบุกบ้าน

โซเชียลจับพิรุธ คดีน้องชมพู่ หลังสงสัยคนร้อนตัว วันหมอปลามาบุกบ้าน

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น้องชมพู่ ออายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้


หลังจากนั้นเมื่อลุงพลทราบเรื่องที่แม่น้องชมพู่สงสัยก็เกิดความเสียใจเป็นอย่างมากไม่คิดว่า แม่น้องชมพู่จะคิดแบบนี้กับตน จึงประกาศตัดญาติ เรื่องราวเริ่มบานปลายเพราะต่างฝ่ายๆต่างแฉกันไปมา และเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก เกรงว่าลุงพลจะโดนหมายจับ และเชื่อว่าลุงพลไม่ได้ทำแน่นอน

พ่อ แม่

ต่อมา ทางหมอปลา ได้เปิดเผยว่า ตนได้เดินทางไปที่บ้านญาติของน้องชมพู่หลายจุดด้วยกัน ซึ่งถามว่า สัมผัสอะไรได้บ้าง ยืนยันว่าสัมผัสอะไรไม่ได้เลย แต่ก็ได้ไปดูหลายจุดด้วยกัน รวมทั้งมีการพูดคุยกับลุงไชย์พล เป็นการถามไถ่ให้กำลังใจ ตนไม่ได้เข้าข้าง แต่เชื่อว่าเป็นคนดี

หมอปลา

ซึ่งขณะลงพื้นที่ สัมผัสได้ว่า มีบุคคลบางกลุ่ม คอยกีดกันตนและเฝ้าจับตาอยู่ กระทั่งหยิบมาเป็นประเด็น กรณีที่ตนไปกระซิบพูดคุยกับนักข่าว จนเกิดอาการร้อนตัว และออกมาโจมตีตนว่าตนเองนั้นไม่ใช่ผู้วิเศษ ถ้าวิเศษจริงต้องเสกลมเสกฝนได้ ซึ่งตนก็รู้สึกแปลกในการพูดคุย ระหว่างตนกับนักข่าวนั้น ทำไมไม่คิดว่า เป็นการถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ หรือกำลังใจในการทำงาน เหน็ดเหนื่อยหรือไม่ เหนื่อยหรือเปล่า แต่กลับนำมาสร้างเป็นประเด็นและมาโจมตีตน

ล่าสุดหลังจากแม่น้องชมพู่ ได้เผยว่ากำลังสงสัยลุงพล เมื่อลุงพลทราบเรื่องไม่พอใจและประกาศตัดญาติ และตั้งข้อสงสัยกันไปมา และชาวโซเชี่ยลต่างก็หาข้อพิรุธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พ่อแม่น้องชมพู่ น้าแต ทุกคนโดนจับจ้องหมด และล่าสุดคนที่หลายๆคนคาดไม่ถึงก็ได้เริ่มถูกสงสัยขึ้นมาอีกครั้ง เพราะชาวโซเชียลตั้งข้อสงสัยว่า บุคคลนี้ร้อนตัววันที่หมอปลามาที่กกกอก

คอมเม้นท์โซเชียล
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon