หนุ่มขับรถหรูกร่าง ทำร้ายคู่กรณี ชักปืนขู่ สั่งห้ามกู้ภัยทำแผลให้ (คลิป)

หนุ่มขับรถหรูกร่าง ทำร้ายคู่กรณี ชักปืนขู่ สั่งห้ามกู้ภัยทำแผลให้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เมืจากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ โดยระบุว่า
เหตุเกิดประมานตอน ตี 3 ดอนเมือง

เราเป็นคนที่ขับรถผ่านมาเห็นเหตุการณ์หลังจากที่รถชนกันแล้ว ไม่ทราบแน่ชัดว่าใครผิดใครถูกหรือผิดทั้งคู่ รถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ ขนขับจยย.มีอาการมึนเมา บาดเจ็บ2 คน(แต่ในคลิปคือเห็นแค่ผช รุ่นลุงคนเดียว อีกคนรถบัง) ส่วนคนเสื้อดำในคลิปคือคนที่ขับรถยนต์วอลโว่ลค่ะ ไม่ทราบแน่ชัดว่าเค้าเป็นใครใหญ่หรือรวยแค่ไหน ถึงทำกริยาท่าทางแบบนี้กับคู่กรณีที่บาดเจ็บ แล้วคือพูดจาได้น่าหมั่นไส้โชว์กร่างมากค่ะ (คหสต) คือไล่เราด้วยบอกไม่เกี่ยวออกไปแยกย้ายกันไปเลย คืองงมาก เราก็ทำหน้าที่พลเมืองมั้ยช่วยโทรหาตำรวจ เรียกรถพยาบาล แต่คือพี่เสื้อดำพูดจาแย่มากกกกก ไม่รู้ว่าเมาเหมือนกันด้วยหรือป่าว คืออยากจะมาแชร์ให้เห็นถึงความเก่งของพี่เสื้อดำแค่นั้นค่ะ มีสิทธิ์ทำอะไรแบบนี้ด้วยหรอ

เราเห็นเหตุการณ์ไม่ค่อยดีเลยถอยมาจอดรถดูอีกฝั่งแล้วอัดคลิป เพราะตอนนั้นรถพยาบาลยังไม่มาแต่พี่เสื้อดำไล่คนอื่นที่มาดูเหตุการทุกคนเลย เราเลยเป็นห่วงกลัวว่าจะเกิดอะไรไม่ดี แต่ที่พีคกว่าคือพอรถพยาบาลมาพี่แกกลับไปห้าม จนท ว่าไม่ต้องทำแผลไม่ต้องช่วยมันหรอก มันไม่เป็นไร รอตำรวจมาก่อน วอททท ความเป็นคนอยุ่ไหนน แต่ก็ต้องนับถือน้ำใจพี่ทีมกู้ภัยที่ปฏิบัติหน้าที่ตัวเองได้ดีมาก ไม่ยอมถอย เราคิดว่าพี่ทีมกูภัยน่าจะอัดคลิปไว้เหมือนกันแหละ

ปล.ผชเสื้อดำพกปืนด้วย นาทีที่ 2.59 ได้ยินเสียงชัด

ลองฟังดูคำพูดแล้วก็การกระทำของพี่เค้าดูค่ะ เห็นแล้วสงสารคนที่บาดเจ็บเลย ถึงเค้าจะผิดจริงๆ แต่สมควรทำแบบนี้กับเค้าแล้วหรอ ปล. ไม่ได้โลกสวยแต่คิดว่ามันไม่สมควรทำกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันแบบนี้

รวยแล้วไงคะ ขับวอลโวล่แล้วโชว์กร่างได้

โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์เรื่องราวออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งนี้ ญาติของคนเจ็บก็ได้เข้ามาชี้แจงเพิ่มเติมว่า ที่จริงแล้วคนเจ็บไม่ได้ดื่มเหล้า แต่คนที่กร่างเป็นคนดื่มเหล้าแล้วขับมาชน ซึ่งทางชายในคลิปก็ได้มีการขอเจรจาไกล่เกลี่ย ชดใช้ค่าเสียหายแล้ว


คอมเม้นท์ชี้แจง

คอมเม้นท์เพิ่มเติม

คลิป

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon