ด่วน เจอหลักฐานใหม่อีก รอยเขี่ยดิน เสียงร้องเด็ก

ด่วน เจอหลักฐานใหม่อีก รอยเขี่ยดิน เสียงร้องเด็ก

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ และผ่านมาแล้ว 66 วันก็ยังจับคนร้ายไม่ได้ กระทั่งนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ ได้ออกมาเปิดความในใจ ว่าสงสัยลุงพล เป็นผู้ก่อเหตุกับน้องชมพู่นั้นภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

นางมะระ (นามสมมติ) ชาวบ้านกกตูม เปิดเผยว่า เมื่อประมาณวันที่ 12 พ.ค.63 เวลาประมาณ 20.00 น. มีชาวบ้านกวนบุ่นคนหนึ่ง เป็นผู้ชาย ได้เข้ามาหากบหาเขียด ที่ห้วยวังฮี เป็นห้วยด้านหลังภูเหล็กไฟ ห่างจากภูเหล็กไฟประมาณ 500 เมตร
ระหว่างที่ชาวบ้านรายนั้นกำลังหากบหาเขียดนั้น เขาก็ได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ ฮือ ๆ แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ได้สนใจเสียงดังกล่าว เนื่องจากคิดว่าเป็นเสียงผีป่า เขาถึงไม่ได้ใส่ใจ และเขาก็ไม่รู้ว่ามีเด็กหายอีกด้วย
 
โดยตนก็คิดว่า เสียงที่ชายคนดังกล่าวได้ยินนั้น อาจเป็นเสียงน้องชมพู่ ที่แว่วถึงห้วยวังฮีก็เป็นไปได้ แต่เนื่องจากชายคนดังกล่าวไม่ทราบข่าวการหายตัวไปของน้องชมพู่ จึงไม่ได้เล่าเรื่องเสียงเด็กร้องไห้ให้ใครฟัง และมาเล่าอีกทีประมาณวันที่ 15 พ.ค.63 หลังจากที่เจอศพน้องชมพู่แล้วภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

นางลิ้นจี่ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อวันที่ 12 พ.ค.63 ขณะที่ตนออกไปช่วยตามหาน้องชมพู่ที่ตีนภูเหล็กไฟนั้น ตนก็ไปเจอรอยหนึ่งรอย เป็นลักษณะเหมือนรอยเด็กเขี่ยดินเล่น จากนั้นก็เอาโทรศัพท์มาบันทึกภาพรอยเขี่ยดินดังกล่าวไว้ เป็นภาพถ่ายในเวลา 09.14 น.
 
นางลิ้นจี่ เล่าต่อว่า สำหรับจุดที่ตนเห็นรอยเขี่ยดินนั้น อยู่บริเวณตีนเขา เดินขึ้นไปจากสวนยางพารานายแต ไปทางทิศตะวันออกประมาณ 200 เมตร และรอยเขี่ยดินที่ตนเจอก็มีทั้งหมด 2 รอย แต่ละรอยห่างกัน 3 เมตร ซึ่งได้บันทึกภาพไว้แค่ 1 รอยเท่านั้นภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

จุดที่ตนเจอรอยเขี่ยดินนั้น ก็ไม่มีซองขนม หรือหลักฐานอื่น ๆ แต่อย่างใด ยอมรับว่าตอนนั้นตนรู้สึกสงสัย จึงได้บันทึกภาพไว้ และมาสอบถามเพื่อน ๆ แต่คิดอีกแง่ก็อาจเป็นรอยของไก่ป่าที่เขี่ยดินก็เป็นไปได้
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon