
จากกรณีของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะเรื่องของพ่อแม่น้องชมพู่และลุงพล ที่ตอนนี้เริ่มเกิดความแตกแยกในครอบครัว
ครอบครัวน้องชมพู่ได้เปิดรับบริจาค เป็นเงินทำบุญให้น้องชมพู่ ซึ่งต่างก็ได้มีผู้ใจบุญได้ร่วมกันบริจาคให้กับครอบครัวน้องชมพู่กันเป็นจำนวนมาก ยอดทั้งหมดที่ทางสื่อได้นำเสนอ 130,000 โดยได้ใช้เป็นค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าโทรศัพท์ รวมเป็นเงิน 19,000 คงเหลือทั้งหมด 111,000
ล่าสุดได้มีชาวโซเชียลได้ตัดเอาบทสัมภาษณ์ของแม่น้องชมพู่ ที่เคยได้ให้สัมภาษณ์กับทางทีมงานทุบโต๊ะข่าวไป โดยแม่น้องชมพู่ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ก็เคยกังวนค่ะ แต่ถ้าไม่ได้เกิดจากความประมาทล่ะ เพราะว่าน้องก็อยู่ที่บ้านน่ะ มีใครไหม ที่ลูกอยู่ที่บ้านแล้วเป็นแบบนี้ แล้วเกิดจากความประมาทของเรา แม่คิดว่ามันไม่ได้เกิดจากความประมาท แม่เชื่อว่าตำรวจรู้ว่ามีคนร้าย
คลิปดังกล่าว คลิกเพื่อชมคลิป
ซึ่งงานนี้ ต่างก็ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก
ความคิดเห็นชาวโซเชียล
ความคิดเห็นชาวโซเชียล
ความคิดเห็นชาวโซเชียล
ความคิดเห็นชาวโซเชียล
ความคิดเห็นชาวโซเชียล
(ห้ามคัดลอก)
EmoticonEmoticon