ด่วน พบเสื้อปริศนาสีส้มซุกท่อนไม้ ใกล้ฟาร์มหนู

ด่วน พบเสื้อปริศนาสีส้มซุกท่อนไม้ ใกล้ฟาร์มหนู

คดีที่สังคมให้ให้ความสนใจมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นคดีน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่หายออกจากบ้านไปโดยไม่ทราบสาเหตุและพบเป็นศพอยู่บนเขาเหล็กไฟ ข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ค.63 เพจ เรื่องเล่าเช้านี้ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ด่วน พบเสื้อปริศนาสีส้มซุกท่อนไม้ ใกล้ฟาร์มหนู บ้านกกกอก ตร.เข้าตรวจสอบ คล้ายเสื้อส้มของผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่


โพสต์ดังกล่าว

เสื้อส้มที่แก๊งจำปาบอกเห็นในวันที่น้องชมพู่หายตัว

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ดีหากมีความคืบหน้าอย่างไร ทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที
ขอบคุณ เรื่องเล่าเช้านี้
คืบหน้าคดี น้องชมพู่ ล่าสุด วันที่ 21 ก.ค. มีชาวบ้านมาพบผ้าสีส้ม ลักษณะคล้ายเสื้อสีส้มและแถบขาว บริเวณใต้กอไผ่ติดกับ ร่องน้ำ ห้วยบุ่ง ใกล้กับสวนยางชาวบ้าน บ้านกกกอก โดย ตร.สภ.กกตูมเข้าตรวจสอบ สภาพคือ ผ้าสีส้มนี้ อยู่ในลักษณะ ซุกอยู่ใต้ขอนไม้ ใกล้กับกอไผ่ และใกล้กันยังพบ เศษผ้าคล้ายเสื้อสีขาว ตกอยู่ใกล้กัน
หลังจากทราบเรื่อง นางสาวิตรี และ นายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อและแม่น้องชมพู่ มาดูที่เกิดเหตุ ระบุว่า ดูจากสภาพเสื้อ เป็นคล้ายเสื้อที่แจกกับรถไถ แต่ไม่แน่ใจว่าของใคร และมีสภาพเก่าแล้วจนปลวกขึ้น ไม่น่าจะมีใครนำมาซุกซ่อนไว้ แต่ไม่รู้ว่ามาจากไหน ซึ่งบริเวณนี้ใกล้จุด ร่องน้ำหากฤดูฝนน้ำจะไหลผ่าน แต่ช่วงที่น้องหายคือน้ำแห้ง ไม่รู้ว่าเสื้อนี้มาจากไหน ถ้าหากมีคนมาซุกไว้ ไม่น่าจะเป็นไปได้ และถือว่านี่คือหลักฐานสำคัญอย่างหนึ่ง

ภาพจาก ข่าวสด

ภาพจาก ข่าวสด
ทางด้านนายนิ่ม นาเงิน ผู้ใหญ่บ้านกกกอก เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่มาเก็บหน่อไม้ ช่วงเช้า เพราะจุดที่พบใต้กอหน่อไม้ จากนั้นก็แจ้งตร.เข้ามาตรวจสอบ ซึ่งจุดนี้ ไม่เคยมีใครเข้ามาค้นหาหลักฐานมาก่อน
ขอบคุณ ข่าวสด เรื่องเล่าเช้านี้
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon