คนเห็นรถของเล่นชมพู่ กลับคำ

คนเห็นรถของเล่นชมพู่ กลับคำ

กรณีของน้องชมพู่ ที่ยังเป็นปริศนา ซึ่งภายหลังมีพย าน 2 คน ได้แก่ นางแตงโม และนางชะอม ออกมาเปิดเผยอ้างว่าพบเห็นรถแบ็กโฮของเล่น ยังอยู่ที่หลุมจุดเกิดเหตุวันที่เด็กหายตัวไป หลังจากข่าวนำเสนอว่าเจ้าหน้าที่ไปพบรถของเล่นดังกล่าวอยู่ที่บนเขาภูเหล็กไฟ ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 5 ก.ค.63 นางชะอม เปิดใจสำหรับกรณีที่ตนเคยให้ข่าว และให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าเจอรถแบ็กโฮ ที่บริเวณใต้ต้นมะม่วง ตนขอแก้ข่าวว่า ตนไม่ได้เห็นรถแบ็กโฮ ตามที่ตนเคยให้ข่าว
รถแบ็กโฮของเล่น
ทั้งนี้ที่ตนต้องให้ข่าว และให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปอย่างนั้น ก็เพราะว่าตนถูกนางแตงโมบังคับให้พูด โดยเมื่อประมาณวันที่ 1 ก.ค.63 ตนได้ไปให้ข้อมูลกับตำรวจที่ สภ.กกตูม พร้อมกับนางแตงโม แล้วนางแตงโมได้นั่งอยู่ข้างๆ ตน จากนั้นก็ใช้นิ้วมาหยิกที่สะโพกบังคับตนหลายที ให้ตนบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเจอรถแบ็กโฮ และบอกตนอีกว่า รับสารรภาพไปเถอะ เดี๋ยวเรื่องก็จบเอง
วันนี้ตนจึงอยากออกมามาขอโทษสังคม ที่ตนเคยให้ข้อมูลเท็จตนก็รู้สึกเสียใจ ขอโทษทุกคนที่ดูข่าว ตนผิดพลาดไปแล้วที่ตนเชื่อฟังนางแตงโม เพราะตนถูกนางแตงโมบังคับ โดยการหยิกสะโพก ให้รับสารภาพว่าเห็นรถของเล่น ตนจึงไม่อยากผิดใจกับแตงโม ที่ผ่านมาตนก็นอนไม่หลับ เพราะให้ข่าวเท็จไป ทุกวันนี้ตนก็ไม่กล้าไปร่วมกลุ่ม หรือพูดคุยกับนางแตงโมอีกแล้ว ตนกลัวถูกบังคับซ้ำอีก
ทางด้าน นางแตงโม (นามสมมติ) ชาวบ้านที่อ้างว่าเห็นเบาะแสรถแบ็กโฮของเล่น เปิดเผยว่า ตนยังคงยืนยันว่าตนเห็นจริง ตนเป็นผู้ใหญ่คนแรกตรงนั้นที่เดินเข้าไปเจอช่วง 09.00 น. ตนเห็นครั้งเดียวแล้วไม่ได้สนใจอะไร จากนั้นก็มีคนอื่น ๆ เข้ามา และบอกกับตนว่าเห็นรถแบ็กโฮ แต่หลังจากทีมข่าวไปสัมภาษณ์ทำไมถึงบอกไม่เห็น ซึ่งอาจจะเพราะขี้เกียจให้สัมภาษณ์ เนื่องจากทำให้เสียเวลาทำงาน จึงทำให้ปฏิเสธ
ส่วนเรื่องนางชะอม ออกมากลับคำให้การว่าไม่ได้เห็น และอ้างว่าถูกนางแตงโมบังคับ นางแตงโม ตอบว่า ตนยังคุยกับนางชะอม ในวันที่ไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจ โดยตนบอกว่า แล้วแต่เธอ ตนไม่ได้บังคับ ยอมรับว่าตนมีการสะกิดนางชะอมจริง แต่ตนพูดว่า แล้วแต่เธอ แล้วแต่ความคิดเธอ ซึ่งตนพูดส่วนของตน ตนก็ให้นางชะอมพูดในส่วนของเขา ตนเองยืนยันว่าตน ไม่ได้บังคับ
อย่างไรก็ตามขอให้คดีจบและจับตัวผู้ก่อเหตุได้โดยเร็ว เพื่อไม่เป็นการกล่าวหาผู้บริสุทธิ์ และเพื่อความสบายใจของครอบครัว
ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon