พ่อแม่น้องชมพู่ รับคำท้า ลุงพล สาบานต่อหน้าวัดพระแก้ว

พ่อแม่น้องชมพู่ รับคำท้า ลุงพล สาบานต่อหน้าวัดพระแก้ว

จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะประเด็นระหว่าง ลุงพล กับ พ่อแม่ของน้องชมพู่


น้องชมพู่
ล่าสุด พ่อแม่ของน้องชมพู่ พร้อมด้วย น้องสะดิ้ง ได้เดินทางไปยังวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว รับคำท้าจากลุงพล และเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยขอสาบานว่า เราไม่ได้ฆ่าลูกตัวเอง ถ้าผิดคำสาบาน ขอให้มีอันเป็นไป ภายใน 3 วัน 7 วัน

ซึ่งหลังจากกล่าวคำสาบานแล้วก็รู้สึกสบายใจขึ้น และไม่กลัวคำสาบานเลย ยืนยันว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่ไม่มีวันคิดร้ายต่อลูกตัวเองแน่นอน
ซึ่งทาง นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ซึ่งเป็นลุงเขยของน้องชมพู่ ได้เดินทางไปวัดถ้ำภูผาแอก จ.มุกดาหาร สาบานต่อหน้า หลวงปู่ลิ้น ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านเคารพนับถือ เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ว่า ตนเองไม่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องชมพู่ และเรียกร้องให้ทุกคนในครอบครัวมาสาบานร่วมกัน ไม่ใช่ต่างคนต่างพูด

ส่วนเรื่องที่แม่น้องชมพู่กล่าวหาว่า ตนเองรักน้องชมพู่มากเกินไป ตนเองมองว่าการที่ลุงรักหลาน หลานรักลุงไม่ใช่เรื่องผิด ไม่มีอะไรเกินเลยตามที่แม่พูดออกสื่อ เหมือนเป็นการดูถูกกัน
ทั้งนี้ขอให้จับตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุกับน้องชมพู่ตัวจริงให้ได้โดยเร็ว เพื่อคลายความสงสัยของคนทั้งประเทศ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon