แม่ชมพู่ จนมุม ยอมรับแล้ว รู้แน่ใครคือคนร้าย

แม่ชมพู่ จนมุม ยอมรับแล้ว รู้แน่ใครคือคนร้าย

สืบเนื่องจากว่าวันที่ 14 พ.ค.63 ร่างทรงตาสุบรรณ ยายวันทา ได้โทรศัพท์มาหาครอบครัวน้องชมพู่ แล้วบอกว่าให้พ่อแม่น้องชมพู่แต่งกายชุดขาว แล้วไปทำพิธีที่สะเดาะเคราะห์ที่ต้นมะยมหน้าบ้านตาชาญ แล้วถึงจะนำน้องชมพู่มาคืนในเวลา 09.00 น. ของวันที่ 14 พ.ค.63 ทั้งนี้ร่างทรงตาสุบรรณ ยายวันทา ยังมีการเอ่ยถึงการแต่งกายของญาติน้องชมพู่คนหนึ่ง (น้าแต) อีกด้วย

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุดวันที่ 24 พ.ค.63 นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า กรณีที่มีคนโทรศัพท์มาอ้างชื่อบรรพบุรุษนั้น ตนไม่แน่ใจว่าเขาโทรมาวันไหน เป็นช่วงวันที่ 12-13 พ.ค.63 โดยโทรหานายนรินทร์ หรือ น้าแต สั่งให้ทำพิธีถวายของต่าง ๆ ซึ่งตนก็จำไม่ได้ แต่ร่างทรงรายนี้อ้างว่าโทรมาจากจังหวัดนครราชสีมา มีการกล่าวถึงนายสุบรรณและนางวันทา ซึ่งทั้งคู่เป็นคนต้นตระกูลของตาชาญ แต่ตนไม่รู้จัก เพียงแค่เคยได้ยินตาชาญเล่าให้ฟัง ซึ่งตอนนั้นไม่ว่าเขาสั่งอะไรตนก็ทำ

แต่ถ้ามามองในทางวิทยาศาสตร์ ตอนนี้ตนก็คิดว่าก็น่าสนใจ ในความสงสัยของร่างทรงรายนี้ว่ารู้จักต้นตระกูลของตนได้อย่างไร แต่ตนคิดว่าตำรวจคงมีการดำเนินการบางอย่างแล้ว เพราะตำรวจได้นำโทรศัพท์น้าแตไปดูการโทรเข้าโทรออก

ส่วนกรณีนุ่งขาวห่มขาวนั้น ก็เป็นร่างทรงอีกคนโทรมาช่วงวันที่ 14 พ.ค.63 ซึ่งตอนแรกโทรมาบอกให้พ่อน้องชมพู่บนบานให้บวชเพื่อแลกกับน้องชมพู่ แต่เขาบอกว่าพ่อบุญบวชไม่ถึง จึงให้นุ่งขาวห่มขาวแทน เพื่อที่จะได้เจอลูก

นายไชย์พล วิภา ลุงของชมพู่ กล่าวว่า ส่วนตัวมองว่าหากจะมีการเรียกสอบปากคำก็น่าติดตาม เพราะรู้ความเคลื่อนไหวค่อนข้างเยอะ ซึ่งตนยังไม่รู้จักพ่อแม่ของตาชาญ ตนรู้จักแต่ยายชู ที่เป็นแม่ของนางสมควร (แม่ยาย) ชาวบ้านเอง ตนก็ไม่รู้ว่ารู้จักครอบครัวของตาชาญไหม ซึ่งกรณีหากรู้ก็คงเป็นเรื่องที่แปลก

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

 
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon