ชาวเน็ตขุดไม่หยุด เผย แม่น้องชมพู่ท้องตอนแยกกับพ่อ ใครคือพ่อตัวจริงของเด็ก

ชาวเน็ตขุดไม่หยุด เผย แม่น้องชมพู่ท้องตอนแยกกับพ่อ ใครคือพ่อตัวจริงของเด็ก

จากเหตุการณ์การเสียชีวิตปริศนาของน้องชมพู่ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ เกือบ 2 เดือนแล้วที่ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ล่าสุดชาวเน็ตขุดไม่ยั้ง ออกมาเปิดเผยเรื่องราวพ่อแม่ของน้องชมพู่ว่าเคยแยกกันอยู่ แม่ท้องตอนแยกกับพ่อ รวมทั้งมีพฤติกรรมน่าสงสัย ว่าอาจจะเป็นคนฆ่าลูก
สืบเนื่องจากกรณีคดีของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่พบเป็นศพบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลายาวนานเกือบ 2 เดือน ที่ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้

ล่าสุดมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ถึงเรื่องราวคดีของน้องชมพู่ และเผยว่า น้องชมพู่เกิดในจังหวะเวลาที่โชคร้ายมาก หลังจากมีน้องสะดิ้ง พ่อแม่เคยแยกกันอยู่ ต่างคนต่างมีใหม่ช่วงเวลาหนึ่ง แล้วพอกลับมาคบกันดันมีท้องน้องชมพู่ ปัญหาจึงสะสมขึ้นมาอีก แต่ตัวพ่อแม่และญาติรู้แน่ว่าน้องชมพู่เป็นลูกใคร รวมทั้งลุงพลกับป้าแต๋นด้วย
ดังนั้นไม่ต้องไปเชียร์ให้ลุงพูดทุกเรื่องกับสื่อหรอก ยังไงลุงพลแกก็ไม่พูด แต่ช่วงนี้แฟนคลับต้องอดทนหน่อยนะ เพราะผู้ร้ายหน้าด้านเหลือเกินใจดำอำมหิตมาก

จากนั้นผู้ใช้ทวิตเตอร์คนดังกล่าวได้เผยต่อว่า จริงๆแล้วตำรวจเขาทำงานอย่างเดียว เป้าหมายคือหาคนร้ายตัวจริงเท่านั้น ไม่ได้มีหน้าที่เอาใจใครหรือพูดความจริงให้สื่อฟังทั้งหมด ส่วนกรณีลุงพล น่าสงสารจริงครับ แต่มันเกิดจากสื่อมวลชนปั่นกันเอง ถ้าตัดสื่อออกก็ไม่มีอะไรกังวล

ผู้กำกับบ้านเราได้เข้าไปช่วยงานคดีนี้ด้วย พ่อแม่หลบตาตอนสอบสวนทุกครั้ง ขณะที่คนอื่นไม่หลบตาตำรวจ และตำรวจเขารู้นานแล้วว่าพ่อแม่ฆ่าเด็ก แต่หลักฐานมัดจนดิ้นไม่หลุดและยังไม่ครบ

โดยในตอนสุดท้ายเจ้าของโพสต์ได้บอกทิ้งท้ายว่า พ่อแม่ฆ่าลูก 100 เปอร์เซ็น ทั้งนี้คดีของน้องชมพู่จะจบลงอย่างไร ใครเป็นคนฆ่าน้องชมพู่ ก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบหาความจริงและต้องติดตามกันต่อไป
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon