พีท ทองเจือ ทนไม่ไหว คอมเมนต์ บอล เชิญยิ้ม หลังเห็นภาพวิญญาณ โรเบิร์ต ปรากฏตัวกลางเมรุ จะๆคาตา

 

พีท ทองเจือ ทนไม่ไหว คอมเมนต์ บอล เชิญยิ้ม หลังเห็นภาพวิญญาณ โรเบิร์ต ปรากฏตัวกลางเมรุ จะๆคาตา

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่เศร้าโศกของวงการบันเทิง เมื่อ 19 ก.ย. 63 ตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ได้แจ้งข่าวร้าย ถึง  โรเบิร์ต สายควัน  ดาวตลกชื่อดัง ที่ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 54 ปี ที่ โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โดยทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพคู่กับโรเบิร์ต พร้อมกับข้อความว่า "หลับให้สบายนะพี่" โดยกำหนดงาน โรเบิร์ต สายควัน นั้นคือวันที่  20-26 กันยายน สวดพระอภิธรรมเวลา19.00 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่31 กทม.

ซึ่งงานสวดพระอภิธรรมของ โรเบิร์ต สายควัน  มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอย่างมากมาย อาทิเช่นตั๊ก บริบูรณ์  น้าค่อม ชวนชื่น, หนูเล็ก ก่าก๊า, จอย ชวนชื่น, เหลือเฟือ มกจ๊ก, โน้ต เชิญยิ้ม, จาตุรงค์ มกจ๊ก, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, เบิ้ล ปทุมราช, นก วนิดา, ตี๋ ดอกสะเดาโย่ง เชิญยิ้ม และคนอื่นๆ อีกมากมาย 

 

เเละเมื่อวานนี้ เวลา 17.00 น. พิธีฌาปนกิจได้เริ่มขึ้น เจ้าภาพเชิญแขกผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือขึ้นทอดผ้าไตรบังสุกุลแด่พระสงฆ์ โดยมี นายวัน อยู่บำรุง เป็นประธาน ทอดผ้ามหาบังสุกุลจากนั้น 17.40 น เป็นพิธีประชุมเพลิง (เผาหลอก) และจะมีพิธีเผาจริงในเวลา 22.00 น. พร้อมกับมหรศพชุดใหญ่ที่เพื่อนสนิท บอล เชิญยิ้ม  จัดให้

เเละล่าสุด ก็ทำเอาขนหัวลุกกันทั้งงาน บอล เชิญยิ้ม เผยภาพวิญญาณโรเบิร์ต โผล่หน้าเมรุ ประจักษ์สายตาคนนับพัน ก่อนทำพิธีฌาปนกิจ เป็นครั้งสุดท้าย! โดย บอล ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ใช่พี่มั้ย หลับให้สบายเน้อ

อีกทั้งงานนี้ หนุ่มอมตะอย่าง พีท ทองเจือ ก็ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ บอล เชิญยิ้ม หลังเห็นภาพวิญญาณ โรเบิร์ต สายควัน ปรากฏตัวกลางเมรุ จะๆคาตา! ซึ่งงานนี้ พีท ทองเจือ ก็ได้เเสดงความคิดเห็นว่า พระคุณเจ้า อีกด้วย 

 

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นดังกล่าว

ความคิดเห็นดังกล่าว

พีท ทองเจือ

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon