ข้อความที่วินมอไซต์ ส่งทวงหนี้กับ ศรราม หลังช่วยติ๊กกู้นอกระบบ


ข้อความที่วินมอไซต์ ส่งทวงหนี้กับ ศรราม หลังช่วยติ๊กกู้นอกระบบ

 เรียกได้ว่างานเข้าไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หลังอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ออกมาประกาศหย่าขาด พร้อมทั้งไม่ให้เจอบุตร ซึ่งสาเหตุทางด้าน ติ๊ก ก็ได้ออกมาเปิดใจหลายรายการว่า ตนเองนั้นติดเล่นออนไลน์จนเป็นหนี้หลายล้าน และดูเหมือนว่าหนี้ของ ติ๊กจะมีมาเรื่อยๆ เพราะล่าสุดได้มีสาวรายหนึ่งอ้างว่าเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และเป็นบุคคลที่ได้รับผลจาก ติ๊ก

โดยเฟสบุ๊กรายดังกล่าวได้เขียนรายละเอียดถึงเรื่องดังกล่าวมาที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่ม ศรราม โดยได้กล่าวว่า วอนคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยค่ะ พี่กำลังแย่มากตอนนี้ พี่ขับรถวินมอเตอร์ไซค์ค่ะ รู้จักกับคุณติ๊กมานาน และคุณติ๊กมาขอร้องยืมเงินให้พี่หาคนให้กู้เงิน พี่ก็หาให้ เอาตรงๆ พี่ก็ไม่ได้มีเงินพี่คนหาเช้ากินค่ำ คุณติ๊กบอกเดี๋ยวคืนยืมไม่นานเพราะคุณติ๊กบอกเดี๋ยวได้กลับเข้าบ้านคุณหนุ่ม ถ้าได้เงินจำนวนนี้ไป

ตอนนี้สิบกว่าวันแล้ว คุณติ๊กไม่จ่ายดอกเลย พี่เป็นคนกลางก็โดนเจ้าหนี้มาตามถึงบ้าน มาเฝ้าพี่ที่วินมอเตอร์ไซค์ พี่ก็ไม่กล้าไปขับวิน พี่เห็นคุณติ๊กออกรายการ 2 รายการ และวันก่อนคุณติ๊กก็บอกได้เงินจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้เงินมาน่าจะจ่ายตัดดอกให้พี่บ้าง เห็นใจพี่เถอะค่ะคุณหนุ่ม ถ้าไม่หมดหนทางจริงๆ พี่คงไม่ขอให้คุณหนุ่มช่วยแทนคุณติ๊ก

ตอนนี้พี่มีเงินติดตัว 200 จะออกไปวิ่งวินมอเตอร์ไซค์ก็กลัวเจ้าหนี้มารอ อยู่บ้านก็กลัว ว่าเขาจะมาตาม ขอความกรุณาคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยนะคะ และเมื่อคืนคุณติ๊กบอกใช้บัญชีตัวเองไม่ได้ พี่เองก็ไม่เข้าใจ หรือคุณติ๊กยังเล่นอยู่ แบบนี้พี่ก็เท่ากับช่วยส่งเสริมเขา

ต้องกราบขอโทษ ถ้าทำให้คุณหนุ่มรำคาญใจ แต่พี่หาเช้ากินค่ำ ถ้าออกไปทำงานวิ่งรถไม่ได้บุตรพี่จะอยู่กินยังไง วอนเห็นใจด้วย เห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วยค่ะ โดยจำนวนเงินดังกล่าวคือเป็นหนี้ 50,000 บาท

ขณะที่หนุ่ม ศรรามได้เมนต์ตอบกลับไปว่า ขอเรียนตามตรงว่าตนได้หย่าติ๊กไปแล้วโดยสิ้นเชิงเป็นระยะเวลาที่นานแล้ว ตอนนี้ไม่ได้พักอาศัยอยู่ด้วยกัน เห็นใจที่เดือดร้อน แต่ขอความกรุณาให้ติดต่อติ๊กโดยตรง

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้ประกาศกับเจ้าหนี้ทั้งหลายแล้วว่า เรื่องหนี้สินให้คุยกับทาง ติ๊ก โดยตรง เพราะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีกแล้ว

เรียบเรียง siamtoday

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon