ตั๊ก บงกช ตอกกลับ ผู้ปกครอง รร ดัง

 จากกรณีของนักแสดงชื่อดัง ตั๊ก บงกช คงมาลัย ที่ได้มาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีข่าวดัว ของโรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์ ในฐานะคนเป็นแม่ ที่มีบุตรชายน้องข้าวหอม ที่วัยก็พอๆกับเด็ กที่เป็นข่าว ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังเห็นข่าวดังกล่าว ประมาณว่า น้องข้าวหอมก็เคยถูกครูที่โรงเรียน ให้อดข้าวอดน้ำ ห้ามเข้าห้องน้ำ และห้ามไปบอกผู้ปกครอง

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช น้องข้าวหอม

 

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ได้ออกมาชี้แจ้งว่า โอ้วโห ผู้ปกครองที่หาหาทุนสมาชิก สมาคมเข้าโรงเรียนออกมาเเสดงความคิดเห็นเต็มเลย อย่าคิดมากค่ะ ใครอยากเข้าเข้าเลยค่ะ เจอกับตัวดีกว่าฟังใคร เหมือนครอบครัวตั๊ก หากเข้าเเล้วดี เเปลว่าเค้าเปลี่ยนตัวเอง บุตรตั๊กออกเองค่ะ ไม่ได้ถูกให้ออกนะคะ หากเรื่องความบุตรใช่ทุกอย่างต้องดี

คอมเมนต์ ตั๊ก บงกช

คอมเมนต์ผู้ปกครอง

 

และโรงเรียนไม่ใช่เครือสาธิตมหาลัย เเต่สาธิตพัฒนาไม่ใช่เครือข่ายมหาลัย เเค่ใช้ชื่อ สาธิต ค่ะ อย่าคิดมาก เหรียญมี 2 ด้าน เเต่ด้านของครอบครัวเรา มีความรู้สึกเเ ย่กับโรงเรียนนี้ค่ะ อยากมีประชาธิปไตยก็ต้องให้ฟังบ้าง หากไม่ยอมรับว่าเเ ย่เลย เเสดงว่าคุณไม่คิดเปลี่ยนเลย ดิฉันเป็นคนมีชื่อเสียง หากไม่พูดความจริงก็อันตราย ไม่ใช่เอาชื่อเสียงมาหาเสียง มันเป็นเเค่ความคิดเห็น

โพสต์ดังกล่าว

ตั๊ก น้องข้าวหอม

ทั้งนี้หาก ตั๊ก บงกช ไม่เจอเหตุการณ์นี้กับตัวเอง ก็คงไม่ออกมาโพสต์แบบนี้แน่นอน และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดูแลด้วย

ขอบคุณ bong_kod_tak

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon