ป้าบุกเดี่ยวถามม็อบ ไม่เอานายกฯคนนี้แล้วจะเอาใคร ตำรวจรีบเข้าเคลียร์

 สำหรับสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มนักเรียนนักศึกษาบางกะปิ ที่รวมตัวไล่นายกหน้าเดอะมอลล์บางกะปิ ล่าสุดมีคุณผ้าบุกเดียวฝ่ากลางวงถาม ไม่เอานายกฯคนนี้แล้วจะเอาคนไหน เมื่อวันที่ 24 ต.ค. บริเวณหน้าห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ ถนนลาดพร้าว ว่า กลุ่มนักเรียนนักศึกษาบางกะปิกว่า 100 คน รวมตัวกันจัดกิจกรรมกันขับไล่รัฐบาล

ภาพจาก AMARINTVHD

โดยสลับกันปราศรัยย่อยผ่านโทรโข่ง โดยมี พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว นำกำลังตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบมาคอยดูแลความเรียบร้อย ส่วนตัวห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ ยังคงเปิดให้บริการประชาชนตามปกติ

 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะที่แกนนำกลุ่มกำลังปราศรัยอยู่นั้น มีหญิงสูงวัยรายหนึ่งเดินฝ่ากลาวงผุ้ชุมนุมเข้ามา และมาสอบถามผู้ที่กำลังปราศรัยว่า ถ้าไม่เอานายกฯคนนี้แล้วจะเอาคนไหน มาชุมนุมตรงนี้และผู้ใช้บริการจะซื้อของกันอย่างไร สร้างความไม่พอใจกับกลุ่มผู้ชุมนุมเป็นอย่างมาก และมีบางคนกรูกันเข้าไปต่อว่าคุณป้าคนดังกล่าว

ภาพจาก AMARINTVHD

 

ทำให้ พ.ต.ท.สถาปนา จุณณวัตต์ รอง ผกก.สส.สน.ลาดพร้าว ต้องรีบเข้ามาเจรจาก่อนที่จะแยกย้ายกันไปโดยไม่มีเหตุการณ์บานปลาย ต่อมาเวลา 18.00 น. ทางกลุ่มก็ได้ร่วมกันร้องเพลงชาติและชูมือ 3 นิ้วเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ สลับกับมีการปราศรัยย่อยต่อ โดยมีกำหนดการที่จะยุติการชุมนุมในเวลา 20.00 น.

ทั้งสถานการณ์การชุมนุมจะรุนแรงหรือจบลงอย่างไร ต้องติดตามสถานการณ์กันต่อไป

ขบอคุณ AMARINTVHD

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon