ยอมใจเลย สาวแอบมีกิ๊ก กับชายกว่า 300 คน ลั่น สามียุ่ง ไม่เคยว่างเลย

 


เคสเป็นเคสที่หญิงชาวจีนท่านหนึ่ง คุณแม่ลูกสองจากกรุงปักกิ่ง เริ่มเฟ้นหาชายอื่นเพื่อที่จะหาอะไร ‘สนุกๆ’ ทำระหว่างที่สามียุ่งกับงานที่รัดตัวอยู่ตลอด เธอเริ่มต้นพฤติกรรมนี้ในปี 2017 นางหยางเริ่มใช้ชื่อปลอม Zhou Mo และเนียนว่าตัวเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเพื่อหลอกล่อให้ชายที่ไร้ข้อสงสัยเข้ามามีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเธอ

จากการรายงานของสื่อนอกระบุว่า เธอใช้เสน่ห์ส่วนตัวไม่เพียงแต่จะโหยหาความรักความเมตตาแล้ว ยังสามารถหลอกเงินจากเหยื่อที่ติดกับดักได้รวม 400,000 หยวน (1.8 ล้านบาท) ด้วยข้ออ้างที่ว่าขอให้ช่วยจ่ายค่าเช่า ค่ารักษาพยาบาล และค่าเลี้ยงดูลูก 2 คน

 

รักในคืนหลอกลวงเช่นนี้ก็ถูกเปิดเผยความจริงจากคนที่เกือบจะตกเป็นเหยื่อ เมื่อเขาได้ลองตามเช็คประวัติข้อมูลย้อนหลังของนางหยางในเดือนสิงหาคม 2020 และหลังจากนั้นเธอก็ถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว ทางฝั่งครอบครัวนางหยางก็ไม่เคยรู้เลยว่าเธอทำอะไรลงไปในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

จนในที่สุดแล้วเจ้าหน้าที่สอบสวนถึงจำนวนเงินที่หายไป ปรากฎว่าเธอรับสารภาพว่าใช้เงินทั้งหมดไปกับการเล่นพนันออนไลน์ ในส่วนของสามีนางหยางนั้น เขารู้สึกช็อคแต่ก็แฮปปี้ในเวลาเดียวกัน เพราะในที่สุดแล้วนางหยางก็ถูกเปิดโปงและได้รับบทลงโทษทางกฎหมายภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ขณะนี้นางหยางถูกกำหนดโทษจำคุกอยู่ที่ 8 ปี 5 เดือน และจะถูกปรับเป็นเงินอีก 40,000 หยวน (186,000 บาท) จากพฤติกรรมที่เธอหลอกล่วงเหยื่อไปมากถึง 300 รายในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon