ฮึบเพื่อลูก พลอยเศร้า ให้กำลังใจตัวเอง เผยโพสต์แม่เครียดจะเสี่ยงแท้ง

 จากกรณีดราม่าระอุถึง กันต์ กันตถาวร ที่พบว่าถูกวิพากษ์วิจารณ์ติดเล่นมากเกินไป ไม่ให้ความสนใจ โฟกัส และชอบบูลลี่ จนชาวเน็ตต่างพากันแบนหนุ่มกันต์ ถึงขั้นให้มีการเลิกติดตามอินสตราแกรมหนุ่มกันต์ @kankantathavorn กันเลยทีเดียว

เป็นประเด็นจนได้

ดราม่า

 

ต่อมา อัยดา ภรรยากันต์ ออกมาชี้แจงดราม่าร่ายยาวแทนสามีว่า กันต์ไม่ได้มีเจตนาในทางคิดร้ายใดๆกับใครเลยจริงๆ เพราะทุกคนก็คือน้องที่รักและรู้จักกันทั้งนั้น และทิ้งท้ายว่าความจริงมีเหรียญ2ด้านเสมอ

จากนั้นภรรยาสาวกันต์แชร์บทความจากเว็บไซต์แหล่งหนึ่งที่เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับคนท้องถ้าร้องไห้หรือคุณแม่เครียดจะเสี่ยงแท้ง ลูกในท้องจะโตช้าและคลอดออกมาลูกจะซึมเศร้าได้ พร้อมแคปชั่นว่า รูปอิโมจิคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ อิโมจิรูปหัวใจสีขาว3ดวงและข้อความว่า ฮึบๆเพื่อลูก

 

โดยขณะนี้เป็นช่วงเวลาที่เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ประมาณ 4 เดือน จนเหล่าแฟนคลับเข้ามาให้กำลังคุณแม่มือใหม่ให้เข้มแข็งเพื่อลูกเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดแฟนสาวกันต์โพสต์ข้อคิดให้กำลังใจตนเองว่า "หากคนที่เค้ามีอคติกับเราต่อให้ทำถูกเค้าก็เห็นว่าผิด หากคนที่ไม่อยากเข้าใจ ต่อให้อธิบายยังไง เค้าก็ไม่มีวันเข้าใจชีวิตคนเรามีค่าเกินกว่าจะให้ใครเหยียบย่ำหัวใจจงเลือกอยู่กับคนที่เค้าเห็นคุณค่าในตัวคุณ

ด้านกันต์ กันตถาวร แม้จะไม่ได้ชี้แจงถึงดราม่ารายการ10 fight 10 season2 ที่เกิดขึ้นทั้งทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม แต่มีการแชร์โพสต์ของภรรยาที่ชี้แจงดราม่าดังกล่าวและรูปภาพกำลังใจสำคัญที่สุดในชีวิตอย่างรูปจับมือภรรยา พร้อมแคปชั่นว่า Only one is enoughแปลว่า เพียงหนึ่งเดียวก็เพียงพอแล้ว รวมถึงรูปภาพจับมือภรรยา และแคปชั่น No caption needed แปลว่า ไม่จำเป็นต้องมีคำบรรยาย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก อัยดา กันตถาวร กันต์ กันตถาวร และอินสตาแกรม

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon