เติร์ด Tilly Bird สุดอาลัย สูญเสียคุณพ่อกระทันหัน


สุดอาลัยส่งท้ายปีอีกหนึ่งเรื่องที่ทำเอาเพื่อนๆในวงการและเหล่าแฟนเพลงต่างพากันแสดงความอาลัยและส่งกำลังใจให้ สำหรับหนุ่ม เติร์ด tilly bird ในวัย 25 ปี กับเจ้าของเพลงฮิตอย่าง คิดแต่ไม่ถึง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เสียคุณแม่ไปไม่นาน แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้สุญเสียพ่อที่เป็นที่รักอีกคนไปอย่างกระทันหันในปีเดียวกันนี้อีกด้วย

ภาพจาก 2nd__4th

ภาพจาก 2nd__4th

 

โดยเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา หนุ่มเติร์ดได้ลงรูปคุ่กับคุณพ่อสมัยตนยังเด็ก พร้อมระบุแคปชั่นว่า ป๊าเราไม่อยู่แล้วนะฮะ เขาตัดสินใจที่จะตามแม่ไป เขาเลือกแล้ว เขาคงคิดมาดีแล้วและตั้งใจทำมันจริงๆ ตอนนี้เรายังช็อคอยู่ แต่พยายามจะพิมพ์บอกทุกคนให้รับรู้ ปีนี้คือปีที่แย่สุดในชีวิตแล้วฮะ แล้วจากนั้นเจ้าตัวก็โพสต์ขอความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวอีกว่า การสูญเสียแม่และป๊าไปในปีเดียวกันเป็นสิ่งหนึ่งที่น่าจะหนักที่สุดในชีวิตวัยรุ่นอายุ 25 ขอบคุณทุกๆ คน ทุกๆ กำลังใจที่มอบให้เรานะฮะ เราซาบซึ้งมากๆ เราพยายามจะมีสติอยู่ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนเข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจหนุ่มเติร์ดกันอย่างล้มหลาม

ภาพจาก 2nd__4th

ภาพจาก 2nd__4th

 

ส่วนทางค่ายเพลง GeneLab ในเครือ GMM Grammy ก็ได้แจ้งหนังสือถึงความจำเป็นที่ทางค่ายจะต้องเลื่อนการแสดง ที่ ร้านปีกัสโซ่ จ.พิษณุโลก ออกไป พร้อมกับแสดงความเสียใจต่อครอบครัวเกตุเลขาของหนุ่มเติร์ด ทั้งนี้เรื่องการแสดงของวง Tily Birds จะมีกำหนดการอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในเดือนมกราคมปีหน้า

ภาพจาก 2nd__4th

ภาพจาก 2nd__4th

ยังไงก็ต้องขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งและขอเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มเติร์ดผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้โดยเร็วนะคะ

ขอบคุณ 2nd__4th

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon