รวบสาวสอง โชคดี เคยถูกหวยรางวัลที่ 1 ได้ไม่กี่เดือนตั้งวงไฮโลในบ้าน

 


ตามข้อสั่งการของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ให้ทุกจังหวัดปราบปรามบ่อนการพนัน และการลักลอบเล่นการพนัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการแพร่เชื้อโรคโควิด 19 โดยนางสุรีย์ มาปลูก นายอำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง ได้สั่งการให้นายชวิช วงค์คำ นายนิติพงศ์ รัตน์ธรรมดิษฐ์ นายนฤเบศร์ แก้วดวงตา ปลัดอำเภอแม่ทะนำกำลัง อส.อำเภอแม่ทะ เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเลขที่ 182 ม.10 ต.น้ำโจ้ อ.แม่ทะ จ.ลำปางหลังได้สืบทราบว่า ณ ที่บ้านหลังดังกล่าวฯมีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล.

และเมื่อทางจนท.ฯ ไปถึงปรากฏว่านักพนันต่างวิ่งหนีและปีนออกทางประตูหน้าต่างบ้านไปคนละทิศละทาง และสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย คือนายเกียรติศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นเจ้ามือและเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวฯ ซึ่งเคยถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง 6 ล้านบาท ได้ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา พร้อมของกลางเงินสด 780 บาท และอุปกรณ์การเล่น

 

จากนั้นทางจนท.ฯ จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่ทะ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่า กระทำการชุมนุม การทำกิจกรรมหรือการมั่วสุมในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่เชื่อโรคโควิค 19 ได้ร่วมกับพวกที่หลบหนีเล่นการพนัน (ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวโดย อัมรินทร์ วะนะวิเชียร ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดลำปาง

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon